Ra mắt Bản đồ số của người Việt

Thứ Tư, 02 Tháng Mười 2019 03:07

Bản đồ Vmap hiện có hơn 23,4 triệu dữ liệu địa chỉ trên cả nước, cung cấp cho người dùng địa chỉ chi tiết tới ngõ, ngách, thôn, bản.

Hướng dẫn kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt trên Word tự động

Thứ Năm, 26 Tháng Chín 2019 00:53

Theo dõi hướng dẫn kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt trên Word tự động dưới đây để giúp bạn tránh được những lỗi sai chính tả không đáng có mỗi khi phải thực hiện soạn thảo văn bản trên Word. Mời các bạn tham khảo.

Những công cụ hữu ích trên web mà bạn có thể chưa biết

Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2019 03:36

Google không phải là công ty duy nhất tạo ra các ứng dụng hữu ích cho web. Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến tuyệt vời, nhưng quan trọng bạn phải tìm ra nó. Dưới đây là 10 ứng dụng và trang web hỗ trợ bạn trực tuyến, ảnh, tạo GIF, chuyển đổi tài liệu. Hãy tải và trải nghiệm nhé.  

Cách cải thiện wifi yếu và hay rớt mạng

Thứ Tư, 13 Tháng Hai 2019 08:13

KHPT - Wifi chậm, yếu hay rớt mạng là những than phiền thường nghe nhất với tất cả mọi người thích dùng công nghệ. Nếu là wifi ở công ty hay các chỗ công cộng thì chúng ta ít có khả năng can thiệp, nhưng nếu là wifi ở nhà thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện bằng một số tinh chỉnh dễ thực hiện.

Cách hiện file ẩn trong USB

Thứ Năm, 07 Tháng Sáu 2018 03:44

Dữ liệu trong USB bị ấn hoặc bị mất là một vẫn đề mà người dùng thường xuyên gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này và một trong số đó là do bị nhiễm virus. Vậy làm thể nào để hiện file ẩn trong USB, thẻ nhớ? Bài viết dưới đây của Thuthuatphanmem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hiện file ẩn trong USB, thẻ nhớ một cách chi tiết nhất.

Google mở khóa học online miễn phí về AI và machine learning

Thứ Sáu, 02 Tháng Ba 2018 06:54

TTO - Trang web “Learn with Google AI” của Google sẽ trở thành trung tâm tài nguyên thông tin và học liệu miễn phí về trí tuệ nhân tạo (AI) và thuật toán machine learning. Theo trang tin The Verge, thuật toán machine learning và AI là những chủ đề lớn nhất trong thế giới công nghệ hiện nay.

Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cực hữu ích dành cho Android và iOS

Thứ Tư, 07 Tháng Hai 2018 09:03

(Dân trí) - Bạn muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là vốn từ vựng, gồm cả những từ vựng để giao tiếp hoặc các từ vựng chuyên ngành, cả cách đọc lẫn cách viết các từ vựng mới? Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

12 thủ thuật tiện dụng với Google Photos

Thứ Ba, 16 Tháng Giêng 2018 01:06

TTO - Nhiều người tưởng Google Photos chỉ là nơi lưu trữ ảnh giống như một cuốn album kiểu cũ được số hóa, song nó có rất nhiều tính năng hữu dụng nếu bạn biết khai thác.

Ứng dụng giúp bảo vệ sức khỏe đôi mắt khi sử dụng smartphone

Thứ Năm, 30 Tháng Mười Một 2017 07:54

(Dân trí) - Sử dụng smartphone liên tục trong một thời gian dài sẽ khiến mắt bị nhức và mỏi. Những khoảng nghỉ ngơi hợp lý sau một thời gian nhìn vào màn hình smartphone sẽ giúp mắt bạn thư giãn và bảo vệ sức khỏe đôi mắt. Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ rất hữu ích cho những ai có thói quen sử dụng smartphone trong một thời gian dài.

Ứng dụng di động có thể cứu sống bạn khi có tai nạn bất ngờ xảy ra

Thứ Hai, 24 Tháng Bảy 2017 08:47

(Dân trí) - Tai nạn là điều không ai mong muốn, nhưng các tai nạn có thể bất ngờ xảy ra bất cứ lúc nào mà không ai lường trước được. Vậy làm thế nào để nhanh chóng thông báo đến người thân của bạn nếu không may tai nạn xảy ra? Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.