Những công cụ hữu ích trên web mà bạn có thể chưa biết

Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2019 03:36

Google không phải là công ty duy nhất tạo ra các ứng dụng hữu ích cho web. Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến tuyệt vời, nhưng quan trọng bạn phải tìm ra nó. Dưới đây là 10 ứng dụng và trang web hỗ trợ bạn trực tuyến, ảnh, tạo GIF, chuyển đổi tài liệu. Hãy tải và trải nghiệm nhé.  

Cách cải thiện wifi yếu và hay rớt mạng

Thứ Tư, 13 Tháng Hai 2019 08:13

KHPT - Wifi chậm, yếu hay rớt mạng là những than phiền thường nghe nhất với tất cả mọi người thích dùng công nghệ. Nếu là wifi ở công ty hay các chỗ công cộng thì chúng ta ít có khả năng can thiệp, nhưng nếu là wifi ở nhà thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện bằng một số tinh chỉnh dễ thực hiện.

Cách hiện file ẩn trong USB

Thứ Năm, 07 Tháng Sáu 2018 03:44

Dữ liệu trong USB bị ấn hoặc bị mất là một vẫn đề mà người dùng thường xuyên gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này và một trong số đó là do bị nhiễm virus. Vậy làm thể nào để hiện file ẩn trong USB, thẻ nhớ? Bài viết dưới đây của Thuthuatphanmem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hiện file ẩn trong USB, thẻ nhớ một cách chi tiết nhất.

Google mở khóa học online miễn phí về AI và machine learning

Thứ Sáu, 02 Tháng Ba 2018 06:54

TTO - Trang web “Learn with Google AI” của Google sẽ trở thành trung tâm tài nguyên thông tin và học liệu miễn phí về trí tuệ nhân tạo (AI) và thuật toán machine learning. Theo trang tin The Verge, thuật toán machine learning và AI là những chủ đề lớn nhất trong thế giới công nghệ hiện nay.

Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cực hữu ích dành cho Android và iOS

Thứ Tư, 07 Tháng Hai 2018 09:03

(Dân trí) - Bạn muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là vốn từ vựng, gồm cả những từ vựng để giao tiếp hoặc các từ vựng chuyên ngành, cả cách đọc lẫn cách viết các từ vựng mới? Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

12 thủ thuật tiện dụng với Google Photos

Thứ Ba, 16 Tháng Giêng 2018 01:06

TTO - Nhiều người tưởng Google Photos chỉ là nơi lưu trữ ảnh giống như một cuốn album kiểu cũ được số hóa, song nó có rất nhiều tính năng hữu dụng nếu bạn biết khai thác.

Ứng dụng giúp bảo vệ sức khỏe đôi mắt khi sử dụng smartphone

Thứ Năm, 30 Tháng Mười Một 2017 07:54

(Dân trí) - Sử dụng smartphone liên tục trong một thời gian dài sẽ khiến mắt bị nhức và mỏi. Những khoảng nghỉ ngơi hợp lý sau một thời gian nhìn vào màn hình smartphone sẽ giúp mắt bạn thư giãn và bảo vệ sức khỏe đôi mắt. Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ rất hữu ích cho những ai có thói quen sử dụng smartphone trong một thời gian dài.

Ứng dụng di động có thể cứu sống bạn khi có tai nạn bất ngờ xảy ra

Thứ Hai, 24 Tháng Bảy 2017 08:47

(Dân trí) - Tai nạn là điều không ai mong muốn, nhưng các tai nạn có thể bất ngờ xảy ra bất cứ lúc nào mà không ai lường trước được. Vậy làm thế nào để nhanh chóng thông báo đến người thân của bạn nếu không may tai nạn xảy ra? Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Microsoft ra mắt ứng dụng ghép ảnh hài hước dành cho Android

Thứ Bảy, 10 Tháng Sáu 2017 03:04

(Dân trí) - Microsoft vừa tiếp tục cho thấy “sự hào phóng” của mình khi giới thiệu thêm ứng dụng mới dành cho nền tảng Android của Google. Ứng dụng với tên gọi Face Swap, cho phép người dùng tạo nên những bức ảnh ghép từ hình ảnh chân dung của mình một cách độc đáo và thú vị.

[TTTH] Cảnh báo mã độc WannaCry và một số biện pháp phòng tránh

Thứ Ba, 16 Tháng Năm 2017 05:47

Hiện tại, mã độc có tên là WannaCry đang tấn công vào các máy tính trên phạm vi toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Mã độc này lây lan rất nhanh và rất nguy hiểm. Khi bị nhiễm, toàn bộ dữ liệu trên máy tính người dùng sẽ bị mã hóa và sẽ mất hoàn toàn nếu không gởi một khoảng tiền chuộc. Để phòng ngừa sự lây nhiễm của mã độc này, Trung tâm Tin học khuyến nghị CBGV, SV của trường thực hiện ngay các biện pháp sau: