6 công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến tốt nhất

Thứ Ba, 26 Tháng Tư 2011 10:03

Trao đổi công việc qua mạng ngày càng phổ biến trong giới công sở, vì vậy các công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến ngày càng chiếm một vai trò quan trọng.

Thư giãn cho mắt khi làm việc trên máy tính

Thứ Ba, 19 Tháng Tư 2011 09:45

TTO - Bạn làm gì để thư giãn đôi mắt khi làm việc liên tục trên máy tính? Bài viết này sẽ giới thiệu một thủ thuật để bảo vệ cửa sổ tâm hồn của mình.

5 website luyện đánh máy tốt nhất

Thứ Năm, 14 Tháng Tư 2011 08:12

Không cần phải đến bất cứ khoá học nào, Internet cung cấp cho các bạn những website được tích hợp các công cụ đánh máy tuyệt vời. Bạn có thể học với nhịp độ của riêng bạn, bất cứ khi nào bạn có thời gian. Một số được xây dựng như các trò chơi thú vị, số khác thì thuần tuý là gõ phím.

Bộ sưu tập hình nền “sắc hoa”

Thứ Ba, 05 Tháng Tư 2011 09:15

Những bông hoa đầy màu sắc, những cánh đồng hoa xanh tươi… là những khung cảnh mang lại cảm giác thanh bình. Hãy mang cảm giác bình yên này đến với desktop của bạn thông qua bộ sưu tập hình nền “sắc hoa” được giới thiệu dưới đây.

Bộ sưu tập font chữ độc đáo phong cách “viết tay”

Thứ Năm, 31 Tháng Ba 2011 13:55

(Dân trí) - Đôi khi, 1 đoạn văn bản, hay hình ảnh được trang trí hay soạn thảo bằng kiểu font chữ… viết tay có thể tạo được ấn tượng cho người xem. Bạn có thể làm được điều này bằng bộ sưu tập font chữ chủ đề “chữ viết tay” dưới đây.

Sự kiện công nghệ nổi bật trong tuần từ 20/3 đến 26/3

Thứ Bảy, 26 Tháng Ba 2011 10:17

2 máy tính bảng mỏng nhất thế giới ra mắt, trình duyệt Chrome 11 beta có thể nhận biết giọng nói và thiết bị mở khóa iPhone 4 chỉ trong vài phút ở Việt Nam là những chủ đề được quan tâm trong tuần.

Kích hoạt lại tính năng quan trọng của hệ thống

Thứ Năm, 24 Tháng Ba 2011 10:53

Với tiện ích hoàn toàn miễn phí WinRecover, chỉ với một cú kích chuột đơn giản bạn có thể dễ dàng kích hoạt lại những chức năng quan trọng của hệ thống mà trước đó đã bị virus hoặc spyware vô hiệu hóa.

Những thói quen xấu khi sử dụng máy tính

Thứ Ba, 15 Tháng Ba 2011 16:45

Tuổi thọ của máy tính phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng máy của mỗi người. Tuy vậy rất nhiều người vẫn có những thói quen không tốt, làm tác động xấu đến tuổi thọ cũng như hiệu quả hoạt động trên máy tính.

10 thủ thuật tiện ích của Google

Thứ Tư, 09 Tháng Ba 2011 08:14

Sử dụng các dịch vụ nổi tiếng của Google như Gmail, Docs, và YouTube là một điều bắt buộc nếu bạn sử dụng nó cho công việc của mình. Tuy nhiên, những sản phẩm này được “đóng gói” với các tính năng mà bạn có thể gặp khó khăn trong việc bắt kịp.Dưới đây là 10 tính năng ít được biết đến nằm trong các dịch vụ của Google có thể làm thay đổi cách làm việc của bạn, hoặc có thể là làm cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn đôi chút.

Chống phân mảnh và kiểm tra lỗi trên ổ cứng

Thứ Năm, 03 Tháng Ba 2011 07:39

(Dân trí) - Không chỉ thực hiện quá trình chống phân mảnh, Defraggler còn cho phép người dùng kiểm tra để phát hiện các lỗi có trên ổ cứng để người dùng tìm hướng giải quyết thích hợp.