Cách chọn mua Netbook

Thứ Bảy, 26 Tháng Hai 2011 09:20

Phiên bản Netbook đầu tiên được giới thiệu và chào bán đã gây ngạc nhiên lớn cho công chúng. Một loại máy tính xách tay nhỏ gọn được bán với giá cả ở mức vừa phải – chỉ bằng một nửa của một chiếc máy tính thông thường là điều thật sự đáng ngạc nhiên. Từ đó, xuất hiện 1 trào lưu sản xuất máy tính mini dành cho các nhà sản xuất.

2 công cụ hữu ích để tùy biến file PDF

Thứ Sáu, 18 Tháng Hai 2011 09:14

(Dân trí) - PDF là định dạng file văn bản ngày càng trở nên phổ biến vì những ưu điểm về khả năng bảo mật, chất lượng cũng như dung lượng… 2 công cụ dưới đây có thể giúp bạn xử lý và sử dụng những file văn bản định dạng PDF dễ dàng và thuận tiện hơn.

MP3 Free Downloader - Trợ thủ của “dân” yêu nhạc

Thứ Bảy, 12 Tháng Hai 2011 09:31

(Dân trí) - Nếu bạn là người yêu nhạc và muốn tải những bản nhạc yêu thích về máy tính của mình để thưởng thức, hoặc khám phá thêm những ca khúc mới và “hot” nhất hiện nay… thì MP3 Free Downloader là “trợ thủ” không thể thiếu.

Học tiếng Anh không khó

Thứ Hai, 24 Tháng Giêng 2011 16:29

Easyenglish.com, một trong những website hữu ích cho việc học tiếng Anh. Tại đây bạn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình với các bài test được chia theo cấp độ từ dễ đến khó.

CES khai mạc, định hình ngành công nghệ 2011

Thứ Sáu, 07 Tháng Giêng 2011 12:54

(Dân trí) - Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2011 lớn nhất thế giới đã khai mạc tại Las Vegas, Mỹ và bắt đầu mở cửa cho khách tham quan. Đây được đánh giá là nơi để định hình ngành công nghệ trong năm. PV Dân trí đã có mặt để tường thuật sự kiện này.

Miễn phí bản quyền hai phần mềm diệt virus nổi tiếng

Thứ Ba, 28 Tháng Mười Hai 2010 11:06

Để bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính bạn đang sử dụng, hiện tại có rất nhiều lựa chọn cho việc sử dụng phần mềm chống virus. Tuy nhiên, để sở hữu một chương trình bản quyền hẳn hòi, bạn cần phải trả một khoản chi phí nhất định.

Bảo vệ máy tính khi gắn USB

Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Hai 2010 09:34

Một trong những loại virus nguy hiểm và phổ biến nhất trên thẻ nhớ USB là các loại virus tự động thực thi (autorun) và virus làm ẩn thư mục (hidden folder).

Desktop Fay: Tạo cô thư ký “ảo” giúp bạn làm việc

Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Hai 2010 15:21

Desktop Fay là một chương trình được thiết kế giống như một cô thư ký “ảo”, có thể thay thế bạn thực hiện một số công việc như: checkmail mỗi khi có email mới, thiết lập thời gian biểu để chương trình nhắc nhở..

Những tạp chí online sáng giá cho trẻ

Thứ Tư, 08 Tháng Mười Hai 2010 15:34

TTO - Những trang web tạp chí online dưới đây tuy có giao diện tiếng Anh nhưng phần kiến thức và đồ họa đơn giản sẽ giúp cho trẻ có thể tiếp cận dễ dàng thế giới khoa học và công nghệ qua lăng kính trẻ thơ.

Cách phòng chống, tìm, diệt những Virus cứng đầu

Thứ Hai, 06 Tháng Mười Hai 2010 15:48

Hằng ngàn file chạy .exe được tạo ra có tên trùng với tên thư mục, tất cả phần mềm đều không chạy được, menu phải chuột có nhiều ký tự lạ, các driver cài đặt đúng mà không in được, không vào mạng được ... đó là một vài dấu hiệu chỉ ra rằng máy của bạn đã nhiễm virus.