Chọn “nhà” cho dữ liệu

Thứ Tư, 24 Tháng Mười Một 2010 10:29

Khi dữ liệu ngày càng lớn, việc ổ cứng gắn trong không còn đáp ứng đủ tài nguyên lưu trữ. Và nhu cầu tăng thêm không gian lưu trữ đang được người dùng quan tâm nhiều, cả nhu cầu ổ cứng gắn trong lẫn gắn ngoài.

Tăng tốc độ download/upload BitTorrent

Thứ Tư, 17 Tháng Mười Một 2010 14:38

(Dân trí) - Chúng ta đã quen thuộc với phần mềm hỗ trợ download để tăng tốc độ download file. Tuy nhiên, phần mềm tăng tốc độ download theo giao thức BitTorrent hẳn không nhiều người biết đến. FeyAccelerator là một trong số đó.

Download video từ các website chia sẻ

Thứ Bảy, 06 Tháng Mười Một 2010 22:34

(Dân trí) - Có nhiều cách để download video từ các website chia sẻ, đặc biệt là từ Youtube. Tuy nhiên, vừa download, vừa chuyển đổi định dạng, lại hỗ trợ download đồng thời nhiều file thì không phải phần mềm hay công cụ nào cũng có thể làm được.

“Hóa trang” cho Windows để đón Halloween

Thứ Bảy, 30 Tháng Mười 2010 10:58

Halloween là ngày lễ hóa trang mang phong cách kỳ bí rùng rợn nhưng cũng không kém phần vui nhộn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những công cụ miễn phí để “hóa trang” cho máy tính, hòa cùng không khí ngày lễ hội Halloween.

ZenOK: trình diệt virus miễn phí, bảo vệ theo thời gian thực

Thứ Hai, 25 Tháng Mười 2010 14:24

Tính năng bảo vệ theo thời gian thực thường được tích hợp trên các phần mềm anti-virus có trả phí nhưng lại hiện diện trên ZenOK, một trình diệt virus miễn phí mới.

Các 'bệnh' thường gặp với màn hình laptop

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười 2010 14:46

Màn hình bị sọc ngang, dọc, đốm mờ, mất màu hay chết điểm là những hiện tượng thường thấy khi sử dụng máy tính xách tay.

Tạo đĩa khởi động máy tính từ USB

Thứ Ba, 05 Tháng Mười 2010 09:27

Việc tạo đĩa khởi động từ USB khá hữu dụng khi phải xử lý sự cố với những máy tính không có ổ CD hay các dòng netbook mini.

Các “chiêu” tìm kiếm hiệu quả trên Google

Thứ Hai, 27 Tháng Chín 2010 15:38

(Dân trí) - Google đã trở nên quen thuộc với người dùng Internet. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều thủ thuật để khai thác sức mạnh tìm kiếm của gã khổng lồ này mà có thể nhiều người chưa biết.

Làm thế nào để biết tài khoản Facebook của bạn có bị hack?

Thứ Ba, 14 Tháng Chín 2010 10:18

Rất nhiều người trong số chúng ta thích sử dụng Facebook, tuy nhiên nếu không cẩn thận rất có thể tài khoản Facebook cá nhân sẽ bị hack hoặc bị sử dụng vào các mục đích xấu.

Thủ thuật tạo ổ CD/DVD ảo để sao chép đĩa

Thứ Hai, 06 Tháng Chín 2010 14:00

(Dân trí) - Bạn muốn lưu giữ những đĩa nhạc, phim, game… có nội dung hấp dẫn để lúc cần có thể xem lại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách thức để tạo ổ đĩa ảo để sao chép đĩa CD/DVD vào máy tính của mình.