Tạo hiệu ứng cực đẹp mắt trên hình ảnh chỉ bằng vài cú kích chuột

Thứ Ba, 08 Tháng Chín 2015 08:24

Không cần phải sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tạo nên những hình ảnh lung linh và đẹp mắt theo cách đơn giản nhất, chỉ bằng vài cú click chuột.

Những phím tắt “vô giá” trong Excel

Thứ Năm, 20 Tháng Tám 2015 09:10

Đôi lúc chuột máy tính của bạn gặp những vấn đề không mong muốn khi làm việc với Excel và việc “quẳng” nó đi nhiều khi lại là biện pháp hay nhất. Nếu gặp trường hợp như thế thì những phím tắt “vô giá” dưới đây thật sự cần thiết cho bạn.

Hướng dẫn nâng cấp miễn phí từ Windows 7/8/8.1 lên Windows 10

Thứ Năm, 30 Tháng Bảy 2015 10:52

Dân trí Microsoft đã chính thức phát hành Windows 10 mới nhất của hãng đến tay người dùng. Nếu bạn đang sử dụng Windows 7/8 hoặc 8.1 và có bản quyền, bạn có thể nâng cấp miễn phí lên phiên bản Windows 10 mới nhất này. Dưới đây là hướng dẫn để thực hiện điều này.

5 ứng dụng xem và chỉnh sửa file PDF tốt nhất

Thứ Hai, 08 Tháng Sáu 2015 14:48

Được tạo ra cách đây 22 năm, PDF (Portable Document Format) là một trong những định dạng tập tin tài liệu phổ biến nhất đang được sử dụng hiện nay. Từ hướng dẫn sử dụng điện thoại di động, tờ rơi quảng cáo, hay ấn phẩm online của một tạp chí đều sử dụng định dạng PDF. Tuy nhiên vì một lý do gì đó những chiếc điện thoại thông minh hiện nay không thể mở được các tập tin PDF mà không có một ứng dụng từ bên thứ ba hỗ trợ.

“Trở về tuổi thơ” với bộ sưu tập hình nền nhân ngày 1/6

Thứ Hai, 01 Tháng Sáu 2015 16:16

(Dân trí) - Đã bao giờ bạn mong ước sở hữu “tấm vé về tuổi thơ”, để được tận hưởng những khoảnh khắc vui nhộn của tuổi thơ ngây? Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, bộ sưu tập hình nền về tuổi thơ dưới đây sẽ phần nào giúp bạn nhìn thấy hình ảnh của mình của tuổi thơ ngây.

Chuyển đổi định dạng PDF sang Office mà không dùng phần mềm

Thứ Năm, 09 Tháng Tư 2015 16:33

Nếu bạn là một người dùng máy tính văn phòng chuyên nghiệp thì chắc hẳn thường hay sử dụng Adobe Reader để xem các tập tin PDF và NitroPDF Free dùng để tạo ra các tập tin PDF từ các định dạng văn bản khác. Nhưng khi cần chuyển đổi PDF sang Word hoặc Excel thì Adobe Standard là lựa chọn khá hoàn hảo nhưng phần mềm này không phải miễn phí và khá tốn kém. Vậy làm thế nào để chuyển đổi một tập tin PDF sang Word, Excel hay PowerPoint một cách miễn phí với chất lượng chuyển đổi hợp lí nhất?

14 tính năng tuyệt vời trên Google có thể bạn chưa biết

Thứ Sáu, 06 Tháng Ba 2015 15:21

Ngoài các tiện ích của Google mà chúng ta thường sử dụng hằng ngày, vẫn có rất nhiều tính năng tuyệt vời nhưng Google lại giấu khá kỹ và nếu không tìm hiểu thì chắc hẳn bạn sẽ chưa từng biết đến sự tồn tại của chúng.Sau đây là 14 tính năng như vậy và ít nhiều gì thì chúng cũng sẽ giúp cho bạn kha khá trong công việc đấy.

10 tính năng trong Word 2013 giúp làm việc nhanh, dễ dàng hơn

Thứ Ba, 20 Tháng Giêng 2015 16:55

Mỗi ngày mình dành rất nhiều thời gian sử dụng Word để gõ đủ thứ loại văn bản và chắc hẳn nhiều anh em khác cũng giống như mình. Và mặc dù chúng ta đã rành rọt các cách định dạng chữ, cách chèn các đối tượng đồ họa khác nhau... nhưng trong Word vẫn còn những tính năng có thể giúp chúng ta làm việc nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn. Sau đây là 10 tính năng như thế, và nếu anh em có chia sẻ thêm gì nữa thì cũng rất hoan nghênh và mời anh em bình luận ngay trong topic này luôn nhé.

Đón năm mới 2015 với bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp

Thứ Hai, 05 Tháng Giêng 2015 10:34

Hãy cùng đón chào năm mới bằng bộ sưu tập hình nền với đầy đủ sắc màu và tuyệt đẹp dưới đây, để mang một không khí tươi vui và rộn ràng lên màn hình desktop của bạn.

Microsoft khuyến cáo người dùng về lỗi bảo mật của PowerPoint

Thứ Hai, 27 Tháng Mười 2014 17:54

NDĐT - Hôm thứ Tư tuần vừa qua, Microsoft đã cảnh báo người dùng Windows rằng tội phạm mạng có thể khai thác một lỗi hổng bảo mật của phần mềm PowerPoint để điều khiển máy tính của bạn.