Phát động cuộc thi Tin học Văn phòng quốc tế 2015

Thứ Bảy, 18 Tháng Mười 2014 23:17

(Dân trí) - Chiều 18/10, ban tổ chức cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới (MOSWC) 2015 đã tổ chức lễ tuyên dương thí sinh Việt Nam đoạt giải Thế giới MOSWC 2014 và phát động cuộc thi MOSWC 2015.

Đảm bảo an toàn dữ liệu khi cho mượn điện thoại

Thứ Sáu, 17 Tháng Mười 2014 16:51

Việc đảm bảo bí mật cho dữ liệu của bạn là không có gì khó khăn khi chiếc điện thoại Android của bạn luôn nằm trong tay bạn. Bạn chỉ cần sử dụng một mật khẩu mạnh (có cả chữ lẫn số và bao gồm chữ viết hoa) và đặt mật khẩu mở máy là khó có ai có thể lục lọi dữ liệu của bạn.

Liên kết chứa mã độc hoành hành Facebook ở VN

Thứ Hai, 18 Tháng Tám 2014 13:51

Vừa xuất hiện trên Facebook khoảng một tuần nay, nhưng virus "Fun metin2.com" đã lây lan đến hàng triệu người dùng Facebook tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Phần mềm hữu ích nhắc nhở những việc quan trọng cần làm

Thứ Hai, 04 Tháng Tám 2014 09:54

(Dân trí) - Cuộc sống và công việc bận rộn đôi khi khiến bạn quên đi phải làm những việc quan trọng trong ngày. Vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để với sự giúp đỡ của phần mềm được giới thiệu dưới đây.

Cách sử dụng dịch vụ đám mây giải phóng bộ nhớ cho smartphone

Thứ Sáu, 25 Tháng Bảy 2014 13:43

(Dân trí) - Bên cạnh dung lượng pin, khả năng lưu trữ đang trở thành vấn đề đau đầu cho những ai đang sử dụng thiết bị di động, đặc biệt là smartphone. Trong số đó, những smartphone dung lượng thấp và không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài được quan tâm hơn cả.

Săn ảnh du lịch bằng điện thoại di động

Thứ Năm, 19 Tháng Sáu 2014 15:01

Việc khai thác hết các tính năng có sẵn từ chiếc điện thoại trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau sẽ đem lại những bức ảnh chất lượng không kém máy chụp hình chuyên nghiệp.

Bộ sưu tập giao diện World Cup cực đẹp mắt cho Windows và Android

Thứ Hai, 16 Tháng Sáu 2014 16:35

(Dân trí)-Không khí World Cup đang nóng cùng trái bóng Brazuca đang lăn trên đất Brazil. Để hòa vào không khí ngày hội bóng đá lớn hành tinh và ủng hộ đội tuyển mình yêu thích, bạn không nên bỏ qua bộ sưu tập giao diện và hình nền động dành cho máy tính và Android dưới đây.

Tuyệt chiêu giúp máy tính chạy nhanh như mới

Thứ Tư, 21 Tháng Năm 2014 07:39

(Dân trí) - Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu bản quyền đầy đủ phiên bản mới nhất của Glary Utilities, một trong những phần mềm tối ưu hệ thống nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay.

Tạo phím nóng cho việc ngắt kết nối an toàn USB

Thứ Ba, 29 Tháng Tư 2014 09:29

Thay vì bấm vào hộp thoại "Safely Remove Hardware" của Windows, bạn có thể nhanh chóng ngắt tất cả các ổ USB, ổ Firewire và thẻ nhớ chỉ đơn giản với một cú nhấp chuột hay thậm chí bạn có thể sử dụng một tổ hợp phím tắt đơn giản do mình thiết lập! đó là các tính năng mà USB Disk Ejector cung cấp.

7 xu hướng công nghệ sẽ thay đổi thế giới trong tương lai gần

Thứ Năm, 17 Tháng Tư 2014 16:57

Trong danh sách “25 cách chúng ta thấy thế giới đổi thay” của ngân hàng đầu tư Goldman Sachs, có tới “7 điểm cải tiến trong công nghệ không gian”. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận công nghệ ngày nay có ảnh hưởng mạnh mẽ tới các doanh nghiệp quốc tế cũng như kinh tế toàn cầu. Trong đó, có 7 xu hướng công nghệ chủ đạo mà các chuyên gia phân tích của Goldman Sachs Group cho rằng sẽ thay đổi kinh tế thế giới.