Phần mềm chuyên nghiệp giúp xem và trích xuất nội dung từ file PDF

Thứ Ba, 04 Tháng Ba 2014 08:27

(Dân trí) - PDF là định dạng văn bản phổ biến, tuy nhiên việc chỉnh sửa, thêm/bớt hay chia sẻ nội dung từ file văn bản định dạng này khá khó khăn. Với sự giúp đỡ của phần mềm chuyên nghiệp sau đây, bạn có thể thực hiện những điều trên một cách dễ dàng.

Trang hoàng Windows đón xuân “Giáp Ngọ” với bộ hình nền tuyệt đẹp

Thứ Bảy, 18 Tháng Giêng 2014 10:04

(Dân trí) - Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới Giáp Ngọ, cùng mang không khí của năm mới lên màn hình desktop với bộ sưu tập hình nền với chủ đề về “ngựa” tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa dưới đây.

Biến hóa định dạng file PDF để sao chép và chỉnh sửa nội dung

Chủ Nhật, 12 Tháng Giêng 2014 19:12

(Dân trí) - Chắc hẳn không ít lần bạn có nhu cầu chuyển đổi văn bản từ định dạng PDF sang Word để có thể dễ dàng chỉnh sửa và trích dẫn nội dung. Phần mềm chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Tự động nâng cấp driver để tăng tốc máy tính với phần mềm chuyên nghiệp

Thứ Sáu, 20 Tháng Mười Hai 2013 17:47

(Dân trí)-Nâng cấp driver của các thiết bị phần cứng trên máy tính sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định. khai thác tối đa sức mạnh của các thiết bị phần cứng, giúp cải thiện tốc độ toàn hệ thống. Công cụ chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Tuyệt chiêu để có màn hình desktop ngăn nắp và gọn gàng

Thứ Tư, 11 Tháng Mười Hai 2013 10:51

(Dân trí)-Không ít người thường có thói quen lưu dữ liệu trên màn hình desktop của Windows để tiện sử dụng. Theo thời gian, màn hình desktop sẽ tràn ngập biểu tượng và trở nên lộn xộn. Fences là phần mềm được ra đời để giúp người dùng có một màn hình desktop gọn gàn và ngăn nắp.

Hơn 60 phím tắt không thể không biết với người dùng Windows

Thứ Ba, 26 Tháng Mười Một 2013 08:39

Phím tắt giúp người dùng sử dụng máy tính hiệu quả hơn thông qua việc kết hợp các phím với nhau để gọi một tính năng nào đó, thay vì phải tìm chọn thủ công. Phím tắt tỏ ra cực kỳ hữu dụng trong những ứng dụng có quá nhiều tính năng, như Microsoft Office Word.

Những mẹo hữu ích khi tìm kiếm với Google

Thứ Năm, 07 Tháng Mười Một 2013 14:13

Google là một trang tìm kiếm rất mạnh và để khai thác hết sức mạnh đó, chúng ta cần phải biết một số mẹo nhỏ. Có những mẹo do chính người dùng chúng ta tạo nên và dạy cho Google phải học tập theo. Chỉ với vài từ khóa thông minh, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin vui vẻ và bổ ích đang xảy ra xung quanh chúng ta cũng như trên thế giới.

8 công dụng không ngờ của Task Manager

Thứ Sáu, 04 Tháng Mười 2013 09:29

Task Manager là một công cụ quan trọng cho tất cả các người dùng Windows. Ứng dụng này sẽ cho biết vì sao máy của bạn đang chạy chậm và cũng sẽ cho phép bạn tìm ra các chương trình đang tốn nhiều tài nguyên, bất kể đó là CPU, RAM, ổ cứng hay tài nguyên mạng.

Sửa lỗi máy tính nhận USB nhưng không thể truy cập

Thứ Năm, 26 Tháng Chín 2013 13:37

(e-CHÍP Online) - Nếu thường sử dụng USB để lưu dữ liệu, hẳn sẽ không ít lần bạn gặp phải trường hợp máy tính nhận ra USB nhưng không thể truy cập được. Làm thế nào để khắc phục?

Đẹp ngỡ ngàng bộ sưu tập hình nền “những con đường”

Thứ Năm, 19 Tháng Chín 2013 23:11

(Dân trí) - Những con đường thường là chủ đề của những tác phẩm nghệ thuật, thơ văn và cả nhiếp ảnh. Sự kết hợp giữa con đường và khung cảnh xung quanh sẽ tạo nên những khung cảnh tuyệt đẹp, mà khi nhìn vào đó, bạn sẽ cảm thấy được sự bình yêu và lãng mạn…