Ra mắt trình duyệt internet riêng cho thị trường VN

Thứ Ba, 14 Tháng Năm 2013 22:16

(TNO) Cờ Rôm+, một trình duyệt internet mới cho người dùng Việt Nam trên nền tảng mã nguồn mở Chromium, vừa chính thức ra mắt với nhiều tính năng độc đáo.

8 thủ thuật hữu ích để dùng Firefox

Thứ Sáu, 10 Tháng Năm 2013 08:16

Nếu thuần thục những mẹo nhỏ nhưng hữu ích khi dùng Firefox, bạn sẽ càng cảm nhận được sự tiện lợi khi lướt web bằng trình duyệt này.

Mẹo hay ít biết cho người dùng Internet

Thứ Năm, 25 Tháng Tư 2013 14:23

Các thành viên của diễn đàn Reddit tập hợp các mẹo sử dụng Internet hiệu quả nhất và cũng đầy bất ngờ.

Công cụ xử lý file PDF hữu dụng và đa năng

Thứ Sáu, 12 Tháng Tư 2013 14:39

(Dân trí) - Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một công cụ hữu ích và mạnh mẽ để xử lý file văn bản PDF khi cần thiết, như trích xuất nội dung, trích xuất hình ảnh, cắt/ghép file hay đặt mật khẩu bảo mật… cho file PDF.

6 tháng miễn phí sử dụng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới

Thứ Bảy, 23 Tháng Ba 2013 10:10

(Dân trí) - Bài viết dưới đây sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ bởi một trong những gói phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay - Panda Internet Security 2013, trong khoảng thời gian lên đến 6 tháng, với đầy đủ bản quyền.

Khai thác những tính năng đặc biệt của Google Search

Thứ Năm, 14 Tháng Ba 2013 08:03

Ngoài việc tìm kiếm dữ liệu là website, hình ảnh, Google Search còn cung cấp nhiều chế độ làm việc nâng cao khác và cho kết quả tức thời như tính toán, xem thời tiết, chuyển đổi đơn vị, tra từ điển…

Bảo vệ USB an toàn tuyệt đối

Thứ Tư, 27 Tháng Hai 2013 08:40

USB ngày càng chứng minh được tính hữu ích, di động của nó, giúp chúng ta thuận tiện mang dữ liệu đi khắp nơi mà không sợ bị mất mát, cồng kềnh. Tuy nhiên, mặt trái của nó chính là nguyên nhân làm lây lan virus và các phần mềm độc hại thông qua máy tính và mạng. Có 2 kiểu chặn mà bạn cần quan tâm là ngăn chặn USB lây nhiễm virus và bảo vệ hệ thống khi cắm USB vào máy tính. Một số giải pháp sau sẽ giúp bạn tránh được khả năng bị virus tấn công.

Bản quyền miễn phí phần mềm chuyển đổi định dạng file video mạnh mẽ

Thứ Năm, 21 Tháng Hai 2013 08:21

(Dân trí) - SuperEasy Video Booster là phần mềm nổi tiếng với khả năng chuyển đổi định dạng video mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng, ngay cả với người không rành về máy tính. Bài viết sau sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu bản quyền của phần mềm mạnh mẽ này hoàn toàn miễn phí.

Mẹo hay quản lý tình trạng linh kiện máy tính để kéo dài tuổi thọ sử dụng

Thứ Ba, 29 Tháng Giêng 2013 17:05

(Dân trí) - Những hỏng hóc về phần cứng thường để lại hậu quả nặng nề và khó sửa chữa hơn so với hỏng hóc phần mềm trên máy tính. HWMonitor là phần mềm giúp quản lý tình trạng của các thiết bị phần cứng trên máy tính, giúp kéo dài tuổi thọ của các linh kiện này.

Mẹo hay biến đoạn video yêu thích thành file ảnh động độc đáo

Thứ Ba, 15 Tháng Giêng 2013 10:54

(Dân trí) - Bạn bắt gặp một đoạn yêu thích trong một bộ phim mà mình xem và muốn chia sẻ đoạn phim đó cho bạn bè? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trích xuất mà biến một đoạn phim thành file ảnh động mà không làm mất đi chất lượng của màu sắc và hình ảnh.