Tuyệt chiêu thu nhỏ dung lượng nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng file

Chủ Nhật, 05 Tháng Tám 2012 21:29

(Dân trí) - File dung lượng quá lớn thường khiến chúng ta gặp khó khăn khi lưu trữ cũng như chia sẻ qua email hay Internet. FILEminimizer là công cụ cho phép tối ưu để thu nhỏ dung lượng của file nhưng vẫn giữ nguyên được chất lượng như ban đầu, là công cụ không nên bỏ qua.

Tuyệt chiêu ghép ảnh dễ dàng và nhanh chóng

Thứ Năm, 02 Tháng Tám 2012 08:14

(Dân trí) - Bạn muốn xóa đi nền của hình ảnh cũ sau đó ghép vào hình ảnh mới để cho ra bức ảnh độc đáo hơn? Không cần phải sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop mới có thể thực hiện điều này mà FotoMix sẽ cho phép bạn thực hiện một cách nhanh chóng.

Tự động tìm và khắc phục các lỗi gặp phải trên Windows

Thứ Năm, 19 Tháng Bảy 2012 12:15

(Dân trí) - Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc hẳn không ít người bỗng nhiên gặp phải một lỗi nào đó xảy ra trên Windows mà không thể tìm ra được một biện pháp nào để khắc phục. Microsoft Fix It là công cụ hoàn hảo để giúp bạn xử lý vấn đề này.

Cách kiểm tra mật khẩu Yahoo, Gmail có bị lộ hay không

Thứ Bảy, 14 Tháng Bảy 2012 15:55

Thử ngay cách sau để biết mình có phải nạn nhân trong số hơn 400.000 tài khoản Yahoo bị lộ vừa qua.

"Chiêu" hay giúp tìm và khôi phục dữ liệu đã bị xóa

Chủ Nhật, 01 Tháng Bảy 2012 12:01

(Dân trí) - Bạn sẽ làm gì nếu sau khi xóa đi 1 file nhưng lại nhận ra đó là file quan trọng vẫn còn giá trị sử dụng? Hay file bị virus xâm nhập rồi bị phần mềm diệt virus xóa đi? Undelete 360 là giải pháp hữu hiệu có thể nhờ đến trong trường hợp này.

Bảo vệ máy tính với Avira Internet Security 2012 bản quyền miễn phí

Thứ Ba, 19 Tháng Sáu 2012 15:13

(Dân trí) - Hoạt động nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ và hiệu quả, Avira Internet Security là một trong những gói phần mềm bảo mật toàn diện được yêu thích nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tăng gấp 3 lần thời lượng sử dụng của gói phần mềm này.

20 mẹo tìm kiếm tuyệt vời khi sử dụng Google

Thứ Hai, 11 Tháng Sáu 2012 10:10

Những bí quyết giúp bạn tra cứu thông tin trên Google nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Những điểm nóng công nghệ tuần qua

Thứ Ba, 05 Tháng Sáu 2012 16:57

(Dân trí) - Phiên bản “tiền chính thức” của Windows 8 cho phép download miễn phí, siêu vũ khí mạng lộ diện, Intel ra mắt chip Ivy Bridge cho ultrabook, Intel ra smartphone riêng, Galaxy S III xuất hiện tại thị trường Việt Nam… là những sự kiện công nghệ đáng chú ý tuần qua.

Dễ dàng download và chuyển đổi định dạng video từ Youtube

Thứ Năm, 31 Tháng Năm 2012 17:56

(Dân trí) - Hiện có rất nhiều cách để download video từ Youtube. Tuy nhiên, với Youtube Video Downloader, bạn không chỉ có thể download video từ trang chia sẻ lớn nhất thế giới này, mà còn có thể chuyển đổi định dạng của những file video đã download được để dùng cho nhiều mục đích khác nhau.

Dễ dàng khôi phục dữ liệu bị mất do format ổ đĩa

Thứ Năm, 17 Tháng Năm 2012 15:28

(Dân trí) - Trong quá trình sử dụng máy, không ít lần bạn sẽ vô tình format phân vùng ổ đĩa, hay thường gặp hơn là USB, thẻ nhớ hay ổ cứng di động, khiến toàn bộ dữ liệu, hình ảnh trên đó biến mất theo. iCare Format Recovery sẽ là “vị cứu tinh” trong trường hợp này,