“Tuyệt chiêu” thêm hiệu ứng động vào hình ảnh tĩnh

Thứ Ba, 10 Tháng Tư 2012 11:04

(Dân trí) - Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thêm những hiệu ứng chuyển động đẹp mắt và ấn tượng lên hình ảnh tĩnh ban đầu chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Mẹo hay giúp bảo vệ an toàn dữ liệu chứa trên USB

Thứ Năm, 05 Tháng Tư 2012 17:25

(Dân trí) - Bạn muốn bảo vệ an toàn dữ liệu lưu trữ trên USB, phòng trường hợp chẳng may USB bị thất lạc, đánh mất hoặc rơi vào tay người khác? USB Flash Security là phần mềm cung cấp giải pháp cực kỳ hữu ích để xử lý vấn đề này.

Tuyệt chiêu xóa chi tiết không mong muốn trên hình ảnh

Thứ Sáu, 16 Tháng Ba 2012 10:06

(Dân trí)- Đôi khi, bạn chụp được một bức ảnh đẹp, nhưng vô tình lọt vào những chi tiết thừa không đáng có, khiến bức ảnh mất đi sự hoàn hảo, hoặc bạn muốn xóa đi một chi tiết nào đó không muốn xuất hiện trên hình ảnh. InPaint là công cụ hoàn hảo trong trường hợp này.

Phần mềm miễn phí hay trong tuần

Thứ Ba, 21 Tháng Hai 2012 07:41

TTO - Khá nhiều phần mềm miễn phí hay và các phiên bản mới của các chương trình hấp dẫn ra mắt trong tuần này. Bạn cần nâng cấp để sở hữu những tính năng mới nhất.

Mẹo hay giúp tăng tốc độ kết nối Internet trên máy tính

Thứ Bảy, 07 Tháng Giêng 2012 21:53

(Dân trí)-Không phải lúc nào tốc độ Internet đang sử dụng cũng đạt tối đa như nhà cung cấp cam kết. Có nhiều lý do, trong đó có lý do liên quan đến thiết lập trên Windows và trình duyệt web. Auslogics Internet Optimizer sẽ giúp dẹp bỏ những lý do cản trở tốc độ Internet này.

10 phần mềm miễn phí được yêu thích nhất năm 2011

Thứ Năm, 22 Tháng Mười Hai 2011 14:54

Những phần mềm trong bài viết là những phần mềm được sử dụng nhiều nhất trong từng lĩnh vực khác nhau, dựa vào số lượng download được thống kê từ những trang web chia sẻ phần mềm uy tín nhất hiện nay.

Dễ dàng tạo video ấn tượng từ hình ảnh riêng mình

Thứ Sáu, 02 Tháng Mười Hai 2011 16:30

(Dân trí) - Từ những hình ảnh của riêng bạn, với sự giúp đỡ của PhotoStage Slideshow Producer, bạn có thể dễ dàng tạo ra video slideshow hình ảnh đẹp mắt, với các hiệu ứng ấn tượng… và để chia sẻ hoặc làm một món quà tặng thú vị cho bạn bè hay người thân.

Khám phá những tính năng và giao diện mới của GMail

Thứ Tư, 23 Tháng Mười Một 2011 15:56

(Dân trí) - Google đã trình làng giao diện mới mang “phong cách” Google+ cho dịch vụ Gmail của mình. Bên cạnh giao diện mới là một loạt các tính năng mới được bổ sung. Vậy Gmail “mới” của Google có gì mới? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây.

Dễ dàng trích xuất và sửa đổi nội dung từ file PDF

Thứ Sáu, 04 Tháng Mười Một 2011 16:17

(Dân trí)- File PDF là định dạng văn bản thông dụng, với ưu điểm về khả năng trình bày, hình ảnh… nhưng lại hạn chế không cho phép người dùng trích xuất và chỉnh sửa nội dung khi cần thiết. Bài viết sau sẽ cung cấp một giải pháp hữu dụng.

Hữu ích phần mềm cho nghiên cứu khoa học

Thứ Ba, 18 Tháng Mười 2011 14:07

(ictworld.vn) - Trong thời gian gần đây đã có rất nhiều phần mềm CNTT cần thiết, hữu ích do các nhà khoa học Việt Nam xây dựng nên đã được ứng dụng cho công tác nghiên cứu, triển khai các hoạt động khoa học phục vụ người dân trong nước