Cty CP Thủy sản Gentraco và Cty Giống Cây Trồng Nông Hữu TNHH tuyển dụng

Thứ Ba, 25 Tháng Giêng 2011 10:26

Do nhu cầu kinh doanh, Cty CP Thủy sản Gentraco và Cty Giống Cây Trồng Nông Hữu TNHH đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí:

Trại cá sấu Thanh Thiên (Nhà hàng Thanh Thiên) tuyển sinh viên làm việc bán thời gian

Thứ Bảy, 18 Tháng Mười Hai 2010 10:29

Hiện nay, trại cá sấu Thanh Thiên (Nhà hàng Thanh Thiên), phường Mỹ Thạnh có nhu cầu tuyển thêm 03 nhân viên (nam hoặc nữ)

Trại cá sấu Đang tuyển nhân viên hướng dẫn

Thứ Tư, 24 Tháng Mười Một 2010 10:15

Do nhu cầu kinh doanh, trại cá sấu Đang cần tuyển 02 nhân viên hướng dẫn tham quan trại.Công việc: giới thiệu, hướng dẫn du khách tham quan trại cá sấu Yêu cầu: tiếng Anh giao tiếp tốt. (Nam hoặc nữ)Thời gian làm việc: 11g đến 13g hoặc 11g đến 15g hằng ngày

Đón đầu nhân lực từ xa

Thứ Tư, 27 Tháng Mười 2010 14:02

Hỗ trợ học bổng, nhận sinh viên thực tập... không chỉ là điều kiện cho sinh viên mà chính là một cách đầu tư chiều sâu cho nguồn nhân lực của doanh nghiệp...

Công ty TNHH một thành viên Long Bình - Tp. Long Xuyên tuyển dụng

Thứ Sáu, 08 Tháng Mười 2010 16:39

Do nhu cầu phát triển kinh doanh, Cty TNHH một thành viên Long Bình - Tp. Long Xuyên cần tuyển dụng một số vị trí như sau:

Cty CP Công nghệ Môi Trường Xanh thông báo tuyển dụng

Thứ Hai, 04 Tháng Mười 2010 14:48

Cty CP Công nghệ Môi Trường Xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường, là Cty môi trường duy nhất hiện nay được chứng nhận ISO tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.Do nhu cầu phát triển, hiện nay Cty chúng tôi cần tuyển một số nhân viên năng động vào các vị trí sau:

10 công việc dành cho người ngại giao tiếp

Thứ Năm, 30 Tháng Chín 2010 08:15

Bạn ngại giao tiếp và không thoải mái khi phải gặp nhiều người? Vậy thì việc tìm kiếm một công việc thích hợp với tính cách của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt trong thời buổi kinh tế chủ yếu dựa trên ngành dịch vụ như hiện nay.

Nghề 'cởi trói' cho người khuyết tật

Thứ Sáu, 17 Tháng Chín 2010 08:56

TP - Bạn bè gọi họ là ôsin cao cấp, trong khi các chuyên gia biết đến họ như những bạn trẻ đi tiên phong cho một nghề mới, cởi trói cho người khuyết tật.

Từ nay đến cuối năm: Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng cao

Thứ Ba, 17 Tháng Tám 2010 15:53

Báo Giáo Dục TP.HCM đã có cuộc trao đổi với ông Trần Anh Tuấn, Phó giám đốc thường trực Trung tâm Dự báo nguồn nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM để cung cấp đến bạn đọc những thông tin thiết thực về xu hướng cũng như nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố từ đây đến cuối năm..

Metro Long Xuyên, Tập đoàn Hoa Sen và Trung tâm giới thiệu Việc làm - Sở Lao động, TBXH tỉnh An Giang tuyển lao động

Thứ Sáu, 13 Tháng Tám 2010 09:48

Metro Long Xuyên, Tập đoàn Hoa Sen và Trung tâm giới thiệu Việc làm - Sở Lao động, TBXH tỉnh An Giang tuyển lao động với nhiều vị trí. Mời bạn đọc cùng tham khảo!