FPT Telecom An Giang tuyển Nhân viên Hỗ trợ kỹ thuật tại nhà khách hàng

Thứ Hai, 26 Tháng Mười 2015 02:18

Mô tả chi tiết công việc Xử lý các sự cố kỹ thuật liên quan đến dịch vụ Internet và Truyền hình IpTV tại nhà khách hàng Tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng tối ưu dịch vụ và khắc phục các sự cố đơn giản Ghi nhận những phản hồi trực tiếp của khách hàng và phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty Làm việc tại An Giang

Công ty chế biến thực phẩm Phú Cường tuyển dụng

Thứ Hai, 28 Tháng Chín 2015 14:14

Địa chỉ : KCN Trường An – An Khánh – Hoài Đức – Hà NộiCần tuyển : Nhân viên kinh doanh ngành hàng bánh kẹoLàm việc tại thị trường An Giang

Trung tâm thương mại Vincom Long Xuyên (VINCOM) tuyển dụng

Thứ Bảy, 19 Tháng Chín 2015 17:42

Tập đoàn Vingroup - Công ty CP (gọi tắt là "Tập đoàn Vingroup"), tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom - Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước.

Trung tâm ngoại ngữ Á Châu tuyển dụng

Thứ Hai, 10 Tháng Tám 2015 08:23

Trung tâm ngoại ngữ Á Châu tuyển dụng 10 Giáo viên làm việc toàn thời gian.

VPBank miền Nam tuyển dụng

Thứ Sáu, 17 Tháng Bảy 2015 08:49

Để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh doanh, VPBank miền Nam – Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa & nhỏ (SME) hiện cần tuyển các chức danh sau:

Công ty TNHH MTV Khang Gia Khang (KGK) tuyển dụng chuyên viên tư vấn tín dụng

Thứ Tư, 15 Tháng Bảy 2015 14:22

Công ty TNHH MTV Khang Gia Khang (KGK) là đối tác đáng tin cậy của các ngân hàng hàng đầu Việt Nam, KGK hiện đang mở rộng thị trường trên toàn quốc.

Trở về xây dựng quê hương cùng FPT Telecom An Giang – Bạn đã sẵn sàng?

Thứ Hai, 15 Tháng Sáu 2015 10:35

“Sáng tạo để tăng trưởng, tăng tốc để chiếm lĩnh thị trường là mục tiêu lớn mà FPT Telecom An Giang hướng tới trong năm 2015 và xa hơn.Nếu bạn đang làm việc xa quê và chờ đợi cơ hội trở về nơi mình sinh ra, lớn lên để lập nghiệp thì đây là thời điểm tốt nhất để làm điều đó cùng FPT Telecom. Rất nhiều vị trí quản lý cấp chi nhánh, cấp phòng, khối kinh doanh, kỹ thuật đang chờ bạn ứng tuyển.

Công ty Nghiên cứu và Tư vấn Quốc Việt tuyển nhân viên làm việc bán thời gian

Thứ Năm, 28 Tháng Năm 2015 17:44

Công ty Nghiên cứu và Tư vấn Quốc Việt (QV Research & Consulting) được thành lập từ năm 2008 bởi đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu & tư vấn nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia. Hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường & tư vấn chiến lược với uy tín về chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

LOTTERIA Long Xuyên - chi nhánh Nguyễn Trãi tuyển dụng nhân viên làm việc bán thời gian

Thứ Hai, 25 Tháng Năm 2015 11:13

Số Lượng: 7 NAM, 5 NỮCƠ HỘI ĐỂ CÁC BẠN SINH VIÊN NÂNG CAO KỸ NĂNG MỀM, KINH NGHIỆM LÀM VIỆC, KHẢ NĂNG GIAO TIẾP, MỞ RỘNG QUAN HỆ XÃ HỘI

CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO CÁC BẠN SINH VIÊN NĂM CUỐI

Thứ Ba, 05 Tháng Năm 2015 15:07

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đại Dương Xanh chuyên về lĩnh vực xuất khẩu thủy sản (cá tra, cá basa), chế biến và xuất khẩu gạo thơm chất lượng cao (thương hiệu Lotus Rice)Do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh, công ty cần tuyển dụng các ứng viên có năng lực và nhiệt huyết, mong muốn được phát triển nghề nghiệp.