Bí quyết được tuyển dụng ngay

Thứ Năm, 15 Tháng Ba 2012 08:01

Làm thế nào để được nhận học bổng toàn phần của doanh nghiệp và được ưu tiên tuyển dụng ngay là điều mà nhiều sinh viên (SV) ao ước.

Công ty Giống cây trồng Nông Hữu tuyển dụng

Thứ Sáu, 10 Tháng Hai 2012 14:26

Công ty Giống cây trồng Nông Hữu TNHH là Công ty có 100% vốn đầu tư từ Đài Loan. Lĩnh vực hoạt động: kinh doanh hạt giống cây trồng: rau, dưa, hoa, cỏ. Trụ sở chính: xã Long An, Long Thành, Đồng Nai, Căn cứ Công văn tuyển dụng nhân sự của Công ty, Phòng Công tác Sinh viên thông báo nhu cầu tuyển dụng cụ thể như sau:

Công ty Nghiên cứu và Tư vấn Đông Dương tuyển dụng điều tra viên

Thứ Ba, 03 Tháng Giêng 2012 15:01

Công ty Nghiên cứu và Tư vấn Đông Dương đang thực hiện chương trình Tuyển dụng Điều tra viên làm việc lâu dài cùng công ty trong các cuộc khảo sát điều tra kinh tế - xã hội ở cấp quốc gia (trong tháng 3/2012, IRC sẽ thực hiện cuộc điều tra kỳ cuối hộ gia đình tham gia Chương trình 135 Giai đoạn 2.

6 “thủ thuật” tìm việc cấp tốc

Thứ Ba, 27 Tháng Mười Hai 2011 11:03

(Dân trí) - Bạn đã sẵn sàng bước chân vào thị trường việc làm, tuy nhiên trong tình hình kinh tế như hiện nay thì không phải bạn muốn mà được. Ngồi chờ đợi ư? Không, không thể mãi chờ đợi như vậy. Hãy bắt tay vào tìm kiếm và triển khai 6 thủ thuật sau.

Cty Western Ford chi nhánh An Giang tuyển dụng

Thứ Sáu, 30 Tháng Chín 2011 16:13

Căn cứ Công văn của Công ty Western Ford chi nhánh An Giang về việc tuyển dụng nhân sự, Phòng Công tác Sinh viên thông báo nhu cầu tuyển dụng của Công ty, cụ thể như sau:

Bí quyết quản lý quỹ thời gian vàng

Thứ Năm, 29 Tháng Chín 2011 14:10

(Dân trí) - “Thời gian quý hơn vàng” đó là chân lý đã được chứng minh, đặc biệt là trong thế giới kinh doanh. Vì vậy, Biết cách quản lý thời gian một cách hiệu quả đồng nghĩa với việc bạn đang có trong tay cả một gia tài lớn!

Để mỗi ngày đi làm là một ngày vui

Chủ Nhật, 25 Tháng Chín 2011 18:00

(Dân trí) - Tâm trạng thoái mái, vui vẻ là liều thuốc bổ tạo sự hứng khởi trong công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tự tạo cho mình những niềm vui nho nhỏ để làm việc năng suất. 5 chiêu thức hữu ích sau sẽ giúp bạn làm điều này.

Từ 1-10, lương tối thiểu cao nhất là 2 triệu đồng/tháng

Thứ Ba, 23 Tháng Tám 2011 09:17

(NLĐ)- Mức lương tối thiểu vùng áp dụng chung đối với cả doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Cty CP Gentraco tuyển dụng nhân sự

Thứ Năm, 11 Tháng Tám 2011 10:29

Công ty CP GENTRACO chúng tôi là một trong năm đơn vị đứng đầu trong ngành chế biến và xuất khẩu gạo. Hiện chúng tôi cần bổ sung Nguồn Nhân Lực tài năng cho Công ty nhằm đáp ứng sự phát triển và mở rộng các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Công ty TNHH Thanh Ngân tuyển dụng

Thứ Năm, 04 Tháng Tám 2011 20:26

Căn cứ Công văn của Công ty TNHH Thanh Ngân, là Công ty chuyên in hóa đơn tài chính, tờ rơi, biểu mẫu, sản xuất tập học sinh, văn hóa phẩm, …. Phòng Công tác Sinh viên thông báo nhu cầu tuyển dụng của Công ty, cụ thể như sau: