Bài dự thi Áo xanh tình nguyện. MS06: Kỷ niệm khó phai

Thứ Hai, 04 Tháng Ba 2013 08:22

Từng nhóm người hối hả, tấp nập, nhộn nhịp và náo nhiệt. Đó chính là bầu không khí chung của những buổi tiếp Tân sinh viên của trường Đại học An Giang năm học 2012-2013.

Bài dự thi Áo xanh tình nguyện. MS05: Giấy chứng nhận

Thứ Tư, 27 Tháng Hai 2013 14:29

Cầm giấy chứng nhận của Hành Trình Xanh trên tay trong lòng tôi có một cảm xúc lâng lâng thật khó tả…

Bài dự thi Áo xanh tình nguyện. MS04: Xuân tình nguyện trong tôi

Thứ Ba, 26 Tháng Hai 2013 13:58

Cuộc sống luôn chứa đựng những điều bất ngờ, không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà có những lúc gồ ghề, những góc khuất… Trong cuộc sống xô bồ, đầy cám dỗ, người ta thường trở nên vô cảm và không bao giờ chạm đến những góc khuất ấy.

Bài dự thi Áo xanh tình nguyện. MS03: Vì màu xanh tình nguyện

Thứ Năm, 21 Tháng Hai 2013 08:04

1.Cuối cùng rồi cũng tới, sự mong đợi, háo hức của cả hai cũng được thỏa lòng. Nửa ngày trên xe đò (thật ra chỉ vài tiếng thôi), vừa mệt, vừa đói, trông thật là buồn cười. Tay xách, vai đeo, chân lê từng bước mệt nhoài.

Bài dự thi Áo xanh tình nguyện. MS02: Áo xanh tôi yêu

Thứ Hai, 18 Tháng Hai 2013 09:00

Mỗi cuộc đời chúng ta, trong ai cũng có một ngọn đèn, làm bừng sáng trong ta một lối đi, giúp ta từng bước trở nên trưởng thành và mạnh mẽ. Và tôi, cũng chẳng nhớ rõ khuôn mặt người con trai trong màu áo xanh tình nguyện ngày đó nhưng tôi vẫn luôn và đang nổ lực hết mình như anh - ở đâu đó trong hàng ngàn hàng vạn áo xanh trên đất nước Việt Nam này, cũng đang cố gắng hết mình cho bầu trời xanh mà anh từng mơ ước.

Bài dự thi Áo xanh tình nguyện. MS01: Áo xanh về với quê hương

Thứ Sáu, 01 Tháng Hai 2013 13:51

Một mùa hè lại lặng lẽ trôi qua. Suốt mấy tháng trời, tôi đã có những trải nghiệm rất thú vị và ý nghĩa. Trong những ngày tham gia sinh hoạt hè tại địa phương, tôi cùng các bạn đã được các cô chú, anh chị tại địa phương giúp đỡ tận tình. Sau những ngày tham gia các hoạt động sinh hoạt tại địa phương, không chỉ giúp chúng tôi rèn luyện tinh thần và thể lực, mà còn mang về cho mình cả một kho tàng kinh nghiệm sống. Tuy có phần vất vả, nhưng đó lại là một mùa hè vô cùng ý nghĩa.

Thể lệ cuộc thi “Áo xanh tình nguyện”

Thứ Tư, 09 Tháng Giêng 2013 15:28

Nhằm tạo nhiều sân chơi trí tuệ, nhiều hoạt động có ý nghĩa như tiêu chí đề ra của e-News, Trang Báo Sinh viên Điện tử trường Đại học An Giang xin thông báo đến các bạn một cuộc thi sáng tác và thi ảnh với chủ đề “Áo xanh tình nguyện”. Rất mong tất cả các bạn đọc của e-News sẽ nhiệt tình hưởng ứng!Mời các bạn xem thể lệ cụ thể dưới đây: