Là một bộ phận của Thư viện ĐHAG, eNews ra mắt độc giả từ tháng 10 năm 2004 đến nay với tên gọi Báo Sinh viên điện tử - eNews.Địa chỉ Website: http://enews.agu.edu.vn

 eNews là nơi phản ánh những thông tin về các hoạt động học tập, phong trào của sinh viên cũng như hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học của giảng viên Đại học An Giang.

 Đây là sân chơi độc đáo dành riêng cho sinh viên Đại học An Giang, nơi ghi dấu những kỷ niệm của bạn trong suốt thời gian học tập tại Trường.

 

Các chủ đề có thể khai thác

 Việc học tập, những khó khăn, thử thách và việc chinh phục thử thách để vươn lên trong học tập, cũng như những bài học bổ ích, những kiến thức mà các sinh viên học được trên giảng đường và trong cuộc sống thực tế.

 Những tác động của môi trường sống xung quanh đến sinh viên khi xa nhà, những va vấp và bài học kinh nghiệm mà các bạn đã trải qua.

 Góc nhìn của cá nhân về những gì đang xảy ra xung quanh mình, những trải nghiệm của bản thân trên bước đường ngày một trưởng thành.

 Những tình cảm trong sáng của tuổi trẻ: tình cảm gia đình, tình cảm đối với quê hương, đất nước, nhà trường… những kỷ niệm, những tản văn chợt đến khi đứng trước cái đẹp, cái thơ mộng…

 Hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học của quý thầy cô.