Lúc 18 giờ 30 ngày 20/09, tại phòng Chuyên đề 3 – Khu A trường Đại học An Giang, Thư viện ĐHAG đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết chủ đề “Cuộc sống muôn màu” do e-News (Trang báo sinh viên) phát động từ ngày 17/5 đến 9/8 dành cho sinh viên của trường ĐHAG.
Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có: thầy Hoàng Xuân Quảng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Tri Khiêm – Nguyên Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị Kinh Doanh; thầy Tô Thiện Hiền – Phó Trưởng khoa Kinh tế QTKD; thầy Trần Tùng Chinh – Trưởng Bộ môn Ngữ văn - Khoa Sư phạm, Trưởng Ban Giám khảo; cô Lê Huỳnh Diệu – Giảng viên Bộ môn Ngữ văn – Khoa SP cùng quý thầy cô, các bạn sinh viên là công tác viên, là bạn đọc thân thiết của e-News.
Về phía Thư viện có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Bích Châu – Giám đốc TV, cô Huỳnh Kim Màu – Phó Giám đốc TV, cô Ngô Thị Kim Duyên – Phó Giám đốc TV, cô Võ Thị Hồng Mai – Nguyên Trưởng Ban Biên tập e-News, các anh chị là thành viên của Thư viện ĐHAG.
Được tổ chức từ ngày 17/05 đến ngày 08/09, cuộc thi viết chủ đề “Cuộc sống muôn màu” do e-News tổ chức đã nhận được hàng trăm bài dự thi của các tác giả. E-News đã chọn đăng 67 bài viết của 35 tác giả. Sau quá trình chấm chọn, có 10 tác phẩm được BGK trao giải gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.
Giải nhất:
Lòng tốt và mắc xích diệu kỳ (MS 46)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Nhân - ĐH10TA
Giải nhì:
1.Mặn đắng cuộc đời (MS 31)
Tác giả: Trần Đỗ Huệ Minh – ĐH9C
2.Tôi đi làm thêm (MS 60)
Tác giả: Lê Huỳnh Như - ĐH11NV
Giải ba:
1. Đi về phía hạnh phúc (MS 33)
Tác giả: Ngô Thị Yến Phi – ĐH9QT
2. Ký ức mùa thi (MS 29)
Tác giả: Ngô Thị Nho - ĐH10KT
Giải khuyến khích:
1.Sống thật (MS 53)
Tác giả: Trần Thị Ngọc Nhung - ĐH8TC
2.Thay lời cảm ơn (MS 62)
Tác giả: Phạm Thị Ngọc Huyền - ĐH11NH
3.Tôi tham gia tiếp sức mùa thi (MS 45)
Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Thúy - ĐH11DL
4.Ước mơ vuột khỏi (MS 39)
Tác giả: Danh Thương - ĐH 11NV
5.Đồng tính thì đã sao? (MS 05)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Nhân - ĐH10TA
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hoàng Xuân Quảng đã đánh giá cao các hoạt động của e-News trong những năm qua cũng như trong tổ chức các cuộc thi viết. Thầy mong muốn trong thời gian tới, những hoạt động trí tuệ, có ích cho sinh viên như cuộc thi “Cuộc sống muôn màu” sẽ được duy trì và phát huy hơn nữa. Tìm kiếm thêm nguồn tài trợ từ các cá nhân, tổ chức để nâng mức thưởng cho các giải. Phổ biến rộng rãi trong sinh viên để các bạn tham gia ngày càng đông để xứng tầm là sân chơi lành mạnh, bổ ích và có giá trị tình thần cao cho sinh viên ĐHAG.
Thu Nguyên - TV
Ảnh: Diễm Trinh - 10VN
Viết lời bình