Nhằm tạo cơ hội cho bạn đọc nêu lên những suy nghĩ, đánh giá về các sản phẩm dịch vụ của Thư viện trường Đại học An Giang đồng thời giúp Thư viện tiếp nhận thông tin từ phía bạn đọc để làm cơ sở nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, Enews thân mời bạn đọc tiếp tục viết bài chủ đề “Thư viện của tôi”!

Nội dung

Chia sẻ những kỉ niệm gắn bó với Thư viện, kinh nghiệm sử dụng Thư viện hoặc nêu lên những ý kiến về chất lượng phục vụ, những đề xuất để Thư viện hoạt động tốt hơn nữa…

Thể loại

Sáng tác Truyện ngắn (Tùy bút, Tản văn, Nhật ký): Từ những câu chuyện có thật, người viết có thể hư cấu thành truyện ngắn (Tùy bút, Tản văn, Nhật ký) để  tái hiện lại những sự việc, những tình cảm gắn bó với Thư viện. Qua đó bài viết nêu lên được cảm nghĩ cũng như cách nhìn nhận về các hoạt động, dịch vụ của Thư viện Trường.

Nghị luận báo chí (Phóng sự, ký sự nhân vật, phỏng vấn…): Người thật việc thật, ưu tiên các bài viết có kèm theo hình ảnh tác giả với hoạt động của Thư viện Trường.

Tham luận: Nêu lên thực trạng, trình bày chính kiến và đề xuất các giải pháp thực hiện...

Đối tượng tham gia: Bạn đọc Thư viện trường Đại học An Giang.

Thời gian nhận bài: Kể từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 30/07/2012.

Lưu ý:

Các bài viết không dài quá 3000 từ (bốn trang A4). Các bài viết góp ý phải trên tinh thần xây dựng và không được sao chép của tác giả khác.

Bài viết được đánh máy kiểu chữ Vedarna, font 10, dùng Mã Unicode dựng sẵn, bên dưới bài viết ghi đầy đủ họ tên, bút danh (nếu có) và các thông tin như lớp, Khoa, số điện thoại, địa chỉ email để Ban biên tập liên hệ với tác giả khi cần thiết.

Các bài viết được chọn đăng sẽ được tính theo chế độ nhuận bút hiện hành.

Đối với bài viết có nhiều ý kiến đóng góp hay và thiết thực,  Ban tổ chức sẽ dành những phần quà đặc biệt ý nghĩa trao tặng tại “Hội nghị Bạn đọc Thư viện năm 2012".

Bài viết có thể gửi trực tiếp tại Ban biên tập Enews, Phòng Thông tin – Enews, tầng 4, Thư viện khu Trung tâm hoặc qua e-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (Các bài viết gửi qua email cần đính kèm file).

Rất mong nhận được sự quan tâm cộng tác của bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn!


Thư viện

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.