Thực hiện chương trình công tác Hộivà phong trào sinh viên năm học 2020 – 2021, vừa qua, Hội Sinh viên Trường Đại học An Giang, ĐHQG.TPHCM đã tổ chức “Ngày hội trung thu” cho 200 em học sinh tại trường Tiểu học Núi Voi, xã Núi Voi, huyện Tịnh Biên.

Chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích, vui tươi, ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa, tạo mối quan hệ tốt đẹp cũng như mang hình ảnh Trường Đại học An Giang về các địa phương và các đơn vị kết nghĩa.

Tại xã, các bạn sinh viên đã tổ chức nhiều hoạt động như: Trải nghiệm làm lồng đèn tái chế, múa dân vũ, các trò chơi sinh hoạt tập thể, cổ tích đêm trăng, phá cổ, tặng 200 phần quà cho các em thiếu nhi, tổng trị giá 10.000.000 đồng.

Bên cạnh đó, Hội Sinh viên Trường còn gửi tặng các em học sinh ở huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang 100 phần quà trung thu trị giá 4.000.000đ, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Thành phố Long Xuyên 400 lồng đèn.

Các hoạt động đã góp phần giáo dục lòng yêu nước, yêu quê hương, lòng thương người, biết quan tâm chia sẻ với cộng đồng, đồng thời cũng rèn luyện kỹ năng cần thiết cho các bạn đoàn viên sinh viên.

Ngoài hoạt động này, các Liên Chi hội, các Câu lạc bộ trực thuộc Hội Sinh viên cũng đã tổ chức các hoạt động vui tết trung thu về các địa bàn vùng sâu, vùng xa trong tỉnh.

Đại biểu cùng tham dự đón trung thu với các em học sinh

Các bạn sinh viên tình nguyện biểu diễn dân vũ phục vụ các bé

Các em vui thích cùng múa hát theo anh chị sinh viên

Đồng chí Trần Trung Quốc - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐHAG tặng quà cho các em học sinh

Các em nhận quà do Hội Sinh viên Trường ĐHAG tài trợ

Các em trải nghiệm làm lồng đèn tái chế

Em làm đẹp chưa nè!

Các em học sinh còn được xem biểu diễn kịch

Các anh chị sinh viên tình nguyện đã mang nhiều niềm vui đến các em

Các tình nguyện viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương

Trung Quốc - P.CTSV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.