Vừa qua, Khoa Luật và khoa học Chính trị Trường Đại học An Giang đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho 97 tân cử nhân ngành Luật(DH17LU) và ngành Giáo dục Chính trị (DH17CT).

Tại buổi lễ, TS Trần Lê Đăng Phương - Phó Trưởng khoa đã gửi những lời chúc mừng, nhắn nhủ đến các bạn sinh viên: “Thầy cô ở Khoa Luật và Khoa học Chính trị chúc các em có thể tìm được công việc tốt làm người có ích và không ngừng cống hiến xây dựng cho tổ quốc và quê hương!”

Thay mặt các tân cử nhân, bạn Trần Thị Thúy An - DH17LU (ngành Luật) chia sẻ “Bốn năm đại học, chúng ta đã có biết bao hoài bão, bao nhiêu ký ức, có những ký ức rồi chắc sẽ qua đi, nhưng đọng lại trong mỗi chúng ta là những giá trị mà mãi mãi trong cuộc đời chúng ta sẽ không bao giờ quên được, đó là “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy” - đây là những giá trị mà bắt buộc chúng ta phải luôn trân quý. Chúng em xin cảm ơn các thầy cô rất nhiều”.

Tại buổi lễ, PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy khen cho bạn Nguyễn Thị Anh Đào – DH17CT (loại Xuất sắc) và 06 sinh viên loại Giỏi.

 

Văn nghệ chào mừng lễ tốt nghiệp

TS. Trần lê Đăng Phương - Phó Trưởng Khoa Luật và Khoa học Chính trị thay mặt Khoa tặng hoa cảm ơn PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng nhà trường

PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các bạn sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi, xuất sắc.

TS. Trần lê Đăng Phương - Phó Trưởng khoa trao bằng tốt nghiệp cho các bạn cử nhân ngành Luật

Các cử nhân ngành Giáo dục Chính trị nhận bằng tốt nghiệp

Các tân cử nhân tung mũ mừng tốt nghiệp 

Quý thầy cô Khoa Luật và Khoa học chính trị chụp hình lưu niệm

Các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Giáo dục chính trị chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô

Thành Thái – DH17LU

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.