Nhằm bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành Khách sạn, giúp sinh viên có cái nhìn đúng hơn về nghề làm buồng, vừa qua, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Du lịch đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Nghiệp vụ buồng – Housekeeping skills (HK) trình độ cơ bản cho hơn 40 học viên là hội viên CLB Du lịch tại khách sạn Helen Ngọc Giang.  

Chương trình gồm các nội dung chính: (1) Kiến thức về trang thiết bị vệ sinh tại khách sạn, (2) hướng dẫn sử dụng và bảo trì các máy móc thiết bị; (3) hướng dẫn thao tác vệ sinh khu vực công cộng (PA); (4) Thực hành quy trình làm buồng (HK) tại phòng của khách sạn Helen Ngọc Giang.

Đứng lớp giảng dạy là chuyên gia, giảng viên Nguyễn Tuấn Ngọc đến từ trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Đây là lần thứ 3 thầy trực tiếp huấn luyện nghiệp vụ và truyền đạt kiến thức cho Hội viên CLB Du lịch về Nghiệp vụ Buồng. Với bề dày 25 năm hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, từng làm việc tại nhiều khách sạn khác nhau và tham gia giảng dạy ở nhiều trường đại học – cao đẳng khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận, thầy thực sự mang lại cho Hội viên những kiến thức cập nhật, bổ ích, những kinh nghiệm quý báu, những bài giảng truyền thụ ngọn lửa nhiệt huyết với nghề HK để Hội viên có cái nhìn xác thực với nghề.

Lớp bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ Buồng thật sự giúp học viên là những sinh viên ngành Du lịch có cái nhìn sâu sắc hơn về công việc của một nhân viên khách sạn, cụ thể là nhân viên phục vụ phòng.

Kết thúc lớp học, Ban Chủ nhiệm CLB Du lịch đã trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên có thái độ học tập nghiêm túc, đảm bảo yêu cầu và quy định của lớp học.

Thầy Tuấn Ngọc nghiêm khắc nhưng rất tận tâm với các sinh viên

Sinh viên thực hành các bước trải grap giường đúng chuẩn

Niềm vui của thầy và trò

Thày Tuấn Ngọc hướng dẫn sinh viên sử dụng các dụng cụ chuyên dụng

Sinh viên thực hành nghiệp vụ

Cô Bùi Thị Ngọc Phương - Chủ nhiệm CLB Du lịch tặng quà cảm ơn thầy Nguyễn Tuấn Ngọc

Các học viên hoàn thành lớp nghiệp vụ

Gia bảo – Khoa DL&VHNT (Ảnh: Hội viên CLB)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.