Để trang bị thêm kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, CLB Du lịch tổ chức Talkshow “Quy trình xử lý phàn nàn của khách hàng” do chuyên gia đến từ Tp. HCM – thầy Nguyễn Tuấn Ngọc trao đổi và chia sẻ.

Tại buổi báo cáo chuyên đề, thầy đã chứng minh cho các bạn sinh viên thấy rõ, việc khách hàng phàn nàn không đáng sợ như các bạn vẫn nghĩ; tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách như thế nào là tích cực, cách xử lý ra sao nhất là khi chúng ta làm việc và phục vụ trong ngành dịch vụ.

Tại buổi trao đổi, thầy hướng dẫn quy trình 8 bước trong xử lý phàn nàn của khách, cho các bạn xep đoạn clip tham khảo về quy trình các bước để các bạn tiếp cận và hiểu rõ hơn.

Sau phần thuyết giảng của thầy, các bạn sinh viên được chia thành các nhóm để thực hành nghiệp vụ và quy trình xử lý các tình huống giả định trong ngành du lịch. Các nhóm nhận tình huống, thảo luận, sau đó trình bày cách giải quyết của nhóm mình để nhận những ý kiến đóng góp từ các nhóm cũng như sự thẩm định và góp ý từ chuyên gia.

Chương trình diễn ra trong một buổi tối nhưng đã giúp các bạn có cái nhìn khác hơn về nghề dịch vụ, về cung cách tiếp nhận các ý kiến phản hồi từ khách hàng, từ đó hình thành nên phương án xử lý hợp lý, hiệu quả, tận tâm và chuyên nghiệp.

Thầy Nguyễn Tuấn Ngọc trao đổi cùng các bạn hội viên CLB

Sinh viên đặt câu hỏi với thầy

Hội viên CLB chụp hình lưu niệm với thầy Tuấn Ngọc

Gia Bảo – CLB Du lịch

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.