Trong khuôn khổ Hội thi Thủ lĩnh thanh niên mùa 3, vừa qua, các thủ lĩnh đội Huấn luyện viên Ngô Văn Hậu đã phối hợp cùng với Đoàn – Hội Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên tổ chức chương trình “Phương pháp học tiếng anh hiệu quả”.

Chương trình nhằm tạo sự giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm và giải đáp các vấn đề về phương pháp học tiếng Anh cho các bạn sinh viên Khoa Nông nghiệp và TNTN.

Phát biểu tại chương trình, TS Nguyễn Duy Tân – Phó Trưởng khoa Nông nghiệp và TNTN khuyến khích sinh viên trong Khoa có sự phấn đấu, trau dồi tiếng Anh nhiều hơn để có thể dễ dàng hội nhập và có được công việc như mong muốn sau tốt nghiệp, đồng thời thực hiện được nhiều đam mê của mình mà không bị bất cứ rào cản nào về ngôn ngữ.

Trong buổi giao lưu tọa đàm, các bạn sinh viên có cơ hội trao đổi cùng các diễn giả là TS Nguyễn Tiến Ngọ - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ và ThS Ngô Ngọc Hòa – Phó trưởng bộ môn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh về các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Bên cạnh đó, sinh viên còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Văn nghệ mở màn

Các diễn giả chia sẻ cùng các bạn sinh viên phương pháp học tiếng Anh hiệu quả 

Đại diện sinh viên tặng hoa cảm ơn Diễn giả

TS Nguyễn Duy Tân – Phó Trưởng khoa Nông nghiệp và TNTN phát biểu tại buổi lễ

Các bạn sinh viên đội Huấn luyện viên Ngô Văn Hậu cùng các khách mời

Hoàng Sơn - DH20GT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.