Hưởng ứng chuỗi hoạt động trong khuôn khổ của tháng Thanh niên, vào ngày 31/03/2021 vừa qua, Hội sinh viên Trường Đại Học An Giang phối hợp với Câu lạc bộ Kỹ năng và Công tác xã hội đã tổ chức thành công chương trình “Đổi giấy lấy quà ” tại khuôn viên Trường.

Tại đây, các bạn sinh viên sẽ đổi các loại giấy (các loại truyện tranh, tạp chí thiếu nhi, các loại sách giáo trình cũ nhưng vẫn sử dụng được, tập trắng, giấy vụn,…)  để nhận lại những phần quà vô cùng xinh xắn, đáng yêu và ý nghĩa:

Với 3kg giấy, sinh viên sẽ được cộng điểm rèn luyện vào mục IV.3

Với 5kg giấy, sinh viên sẽ được cộng điểm rèn luyện vànhậnchậu sen đá

Với 8kg giấy, sinh viên sẽ được cộng điểm rèn luyện vànhậnbình thủy tinh.

Chương trình đã được đông đảo các bạn sinh viên tham gia một cách hào hứng, vui vẻ. Dù trưa nắng nhưng các bạn của Ban tổ chức vẫn không ngại gian khó và rất sẵn sàng tiếp nhận giấy từ các bạn sinh viên và trao những phần quà xinh xắn.

Chương trình đã diễn ra rất thành công, thu vềvới khoảnghơn 100kg giấy. Hơn 90 cây xanh và 40 bình nước đã được trao tặng cho các bạn sinh viên.

Tất cả hoạt động trên đều với mục tiêu góp phần làm cho môi trường trở nên tươi đẹp hơn, sạch hơn và thể hiện tinh thần, trách nhiệm của sinh viên Trường Đại học An Giang- luôn chung tay góp phần bảo vệ và xây dựng tương lai đất nước giàu đẹp.

Một số hình ảnh từ chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Yến Linh - DH20AV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.