Với mong muốn mang đến cho sinh viên một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho các bạn thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình trong khởi nghiệp, kinh doanh, Công ty MobiFone An Giang sẽ phối hợp cùngTrường Đại học An Giang triển khai cuộc thi khởi nghiệp với chủ đề “Make It Start”.

 

Đây là cuộc thi do Công ty MobiFone triển khai và thực hiện đầu tiên ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Trường Đại học An Giang là nơi đầu tiên Công ty MobiFone chọn để phối hợp thực hiện cuộc thi.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Trường ĐHAG và Công ty Mobifone

Khi tham gia cuộc thi, sinh viên sẽ có cơ hội được trình bày ý tưởng và kế hoạch kinh doanh. Cuộc thi được triển khai qua 4 giai đoạn: Kick-off nhận hồ sơ đăng ký sơ tuyển, Training cho thí sinh vào Bán kết, Vòng bán kết và Vòng chung kết.

Đặc biệt, Chương trình có sự góp mặt của anh Trần Hồ Đăng Khoa – phụ trách hoạt động Digital Marketing thương hiệu Mobiphone Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, Chuyên gia quốc tế Certified Digital Marketing Professional hỗ trợ, hướng dẫn, truyền cảm hứng, giúp các bạn thực hiện và phát triển ý tưởng.

Theo ThS Nguyển Thị Thanh Loan – Trưởng phòng Công tác sinh viên “Đây là một chương trình ý nghĩa, thiết thực giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội phát triển ý tưởng khởi nghiệp, tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân”.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 4/5 đến ngày 13/6/2021.

Đại diện Công ty Mobifone giới thiệu về cuộc thi

ThS Nguyễn Thị Thanh Loan - Trưởng phòng CTSV phát biểu

Cẩm Nhi – Thanh Nhựt

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.