Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn An Giang đã tổ chức lễ tổng kết Cuộc thi trực tuyến trên mạng Internet tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đoàn trường Đại học An Giang được trao giải “Đơn vị có thí sinh tham gia đông nhất”.

Cuộc thi nhằm giúp cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên nắm vững những nội dung cơ bản, những điểm mới được nêu trong văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI; nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết.

Đồng chí Võ Thị Thủy Tiên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn An Giang trao giải tập thể cho Đoàn trường ĐHAG - “Đơn vị có thí sinh tham gia đông nhất”

Cuộc thi diễn ra từ ngày 17/02/2021 đến ngày 14/3/2021 tại Cổng thông tin điện tử của Tỉnh đoàn An Giang, với các nội dung xoay quanh những quan điểm, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cơ bản thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội được nêu trong văn kiện và Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Qua thời gian tổ chức, Ban Tổ chức đã nhận được tham gia của18.621 lượt thí sinh.Trong đó, đơn vị Đoàn trường Đại học An Giang có 5.920 thí sinh tham gia và đạt giải “Đơn vị có thí sinh tham gia đông nhất”.

Qua xét chọn, Ban Tổ chức cũng đã trao giải cho 08 cá nhân đã có thành tích xuất sắc nhất, gồm bằng khen và tiền thưởng: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 05 giải Khuyến khích. Bạn Bùi Phong Tấn - DH19TT đạt giải Khuyến khích.

Trung Quốc - P.CTSV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.