Với mong muốn giúp cho các bạn sinh viên có thêm kỹ năng trong cuộc sống, Bộ phận Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp - Phòng Công tác sinh viên đã mở lớp học làm hoa giấy cho các bạn sinh viên đang học tập tại Trường.

Lớp học đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên. Lớp được tổ chức thành nhiều đợt, mỗi đợt có khoảng 10 đến 15 bạn tham gia. Khi tham gia lớp, các sinh viên không cần đóng học phí, chỉ góp tiền nguyên vật liệu là để mua giấy, keo dán, bình hoa,... và các bạn được mang sản phẩm do chính mình thực hiện về nhà để làm đẹp thêm góc học tập của mình. Các loại hoa thường được hướng dẫn thực hiện là hoa hồng, hoa cúc,..

Các bạn sinh viên cho rằng “Ngoài giờ học kiến thức chuyên ngành trên lớp, chúng em rất vui mừng khi được học thêm các lớp kỹ năng này. Lớp học giúp chúng em gặp gỡ giao lưu thêm bạn mới, giải toả những áp lực bằng các đồ thủ công, các trò chơi hoạt náo... Đây chắc chắn sẽ là hành trang khi ra trường, để chúng em có thể linh hoạt, mềm dẻo trong nhiều điều kiện công việc khác nhau. Chúng em rất biết ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng em học tập thêm những kỹ năng mềm quá các lớp học này”.

Được biết, ngoài lớp hướng dẫn kỹ năng làm hoa giấy, các bạn sinh viên còn có thể tham gia các lớp kỹ năng khác do Bộ phận Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp - Phòng Công tác sinh viên tổ chức, như: lớp học thắt vòng tay và chuồn chuồn dây, kỹ năng thuyết trình trước đám đông và kỹ năng tổ chức trò chơi, lớp kỹ năng Phỏng vấn xin việc; lớp chia sẻ kỹ năng sử dụng Photoshop,…

Các bạn cùng học làm hoa hồng giấy

Các bạn vui thích với sản phẩm do chính mình làm

Hiếu Như – DH18QM

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.