Ngày 24/4/2021, tại Trường Đại học An Giang đã diễn ra Hội thảo “Tầm quan trọng của tiếng Anh và kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng cho ngành Công nghệ thông tin, ngành Kinh tế trên thị trường lao động toàn cầu hiện nay”. Hội thảo thu hút đông đảo sinh viên tham dự.

Hội thảo do Công ty Infotech Business Services kết hợp với Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh tổ chức.

Chương trình nhằm giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về các yêu cầu của doanh nghiệp về trình độ tiếng Anh và kỹ năng nghề nghiệp, cơ hội đối với các ngành nghề kết nối giữa công nghệ thông tin và kinh tế.

Đến tham dự chương trình, các bạn sinh viên vinh dự được đón tiếp bà Nguyen Shallene Huyen - Tổng Giám đốc Công ty Infotech Business Services; ông Trần Duy Minh - Giám đốc, bà Nguyen Deanna Dieu Xuan - Chủ đầu tư và Giám đốc điều hành công ty và quý lãnh đạo hai khoa của Trường ĐHAG.

Diễn giả Nguyen Deanna Dieu Xuan đã chia sẻ với các bạn sinh viên về 3 phương thức tư duy mà các bạn sinh viên phải không ngừng rèn luyện, đó là: Tư duy tổng hợp (Convergent Thinking), Tư duy phân tích (Divergent Thinking),Tư duy đột phá (Lateral Thinking). Bà mong sinh viên sẽ tập dần suy nghĩ theo lối tư duy đột phá, vì đây là ưu điểm nếu sinh viên làm việc trong thời đại mới ở bất kỳ lĩnh vực nào. Ngoài ra, diễn giả còn giới thiệu cho các bạn về những ngành dịch vụ liên quan đến tư vấn quản lý, dịch vụ tư vấn phần mềm và tư vấn hệ thống, dịch vụ thiết kế hệ thống. Diễn giả cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của tiếng Anh và mong mỏi sinh viên chú ý rèn luyện hằng ngày, ngay khi còn trên ghế nhà trường cũng như sau khi đã tốt nghiệp.

Quý đại biểu đến từ Công ty Infotech Business Services

Diễn giả Nguyen Deanna Dieu Xuan chia sẻ cùng các bạn sinh viên

TS Đoàn Thanh Nghị - Trưởng khoa Công nghệ thông tin tặng quà cho lãnh đạo Công ty Infotech 

Bách Hợp – DH18TH2

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.