Vừa qua, Bộ phận Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp - Phòng Công tác sinh viên đã tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng thuyết trình trước đám đông và Kỹ năng tổ chức trò chơi cho các sinh viên đang học tại Trường Đại học An Giang.

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho sinh viên kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập, cũng như giúp sinh viên có thêm sự tự tin khi nói chuyện, diễn thuyết trước đám đông hay tổ chức các trò chơi tập thể.

Đến với buổi học, các bạn sinh viên đã được bạn Trần Hoàng Phúc (DH18VN, ngành Việt Nam học) chia sẻ về những lợi ích khi học kỹ năng thuyết trình và những điều cần lưu ý khi thuyết trình trước đám đông như: Vị trí đứng, cử chỉ, hành động,... Các bạn còn được thực hành kỹ năng với các bạn trong lớp.

Được biết, ngoài lớp hướng dẫn kỹ năng thuyết trình, các bạn sinh viên còn có thể tham gia các lớp kỹ năng khác do Bộ phận Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp - Phòng Công tác sinh viên tổ chức, như: Lớp học làm hoa giấy, lớp học thắt vòng tay và chuồn chuồn dây, lớp kỹ năng Phỏng vấn xin việc,…

Bạn Trần Hoàng Phúc (DH18VN, ngành Việt Nam học) chia sẻ cùng các bạn về những điều cần lưu ý khi thuyết trình

Các bạn sinh viên thực hành thuyết trình

Đức Giàu - Bá Tòng

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.