Với mong muốn đem lại sân chơi bổ ích, lành mạnh đồng thời khởi dậy tinh thần đam mê tìm hiểu, nghiên cứu lịch sử, văn hóa dân tộc trong sinh viên, Hội Sinh viên Trường Đại học An Giang đã tổ chức chương trình Ký ức vui vẻ. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ sinh viên toàn trường.

Đến với chương trình, mỗi khoa sẽ cử 1 đội thi gồm 3 thành viên để cùng tranh tài ở các vòng thi: Tự giới thiệu, kiến thức lịch sử, hát các ca khúc truyền thống cách mạng.

Nội dung các phần thi xoay quanh những kiến thức về lịch sử, văn hóa của dân tộc Việt Nam; các mốc lịch sử quan trọng của đất nước, các anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, những người Việt Nam tiêu biểu trên các lĩnh vực qua các thời kỳ, những kiến thức về lịch sử địa phương.

Kết quả, giải Nhất thuộc về khoa Ngoại ngữ, giải Nhì thuộc về khoa Sư phạm, giải Ba thuộc về khoa Công nghệ thông tin.

Hội thi đã góp phần tuyên truyền những truyền thống vẻ vang của lịch sử, nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Qua đó, bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc, phát huy trách nhiệm của sinh viên Trường ĐHAG trong học tập, rèn luyện, lập thân lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tiết mục mở màn hoành tráng của CLB kịch The Flamen

Phần giới thiệu của Khoa Du lịch và Văn hóa - Nghệ thuật

Phần Tự giới thiệu của Khoa Kinh tế - QTKD

Khoa Công nghệ thông tin tự giới thiệu

Khoa Ngoại ngữ đoạt giải Nhất chương trình

Khoa Công nghệ thông tin đoạt giải Ba

Các đội đạt giải Khuyến khích

Đồng chí Lê Huỳnh Đức - Chủ tịch Hội Sinh viên tặng quà lưu niệm cho Ban Giám khảo chương trình

Các đội cùng chụp ảnh lưu niệm

Kim Quyên (DH21MK2) – Tấn Phát (D19PM)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.