Cuộc sống tốt đẹp của mỗi chúng ta được tạo nên bởi sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của người khác. Một lời cảm ơn chân thành sẽ khiến cho mỗi người sát gần lại với nhau hơn, xóa nhòa mọi khoảng cách và làm cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn vì có nhiều người tốt, việc tốt được lan toả trong cộng đồng. Từ ý tưởng nhân văn đó, Đoàn trường Đại học An Giang đã phát động trong đoàn viên sinh viên gửi lời cảm ơn hưởng ứng chương trình “THANK YOU VIET NAM” của Trung ương Đoàn tổ chức.

Chương trình mong muốn lan toả văn hoá cảm ơn tới tất cả mọi người, khơi dậy những giá trị tốt đẹp, tạo môi trường để mỗi người, mỗi ngày, có thể trao đi và nhận được lời cảm ơn nhiều hơn, để thấy mình có ích và được khích lệ, để lan toả sức mạnh của lời cảm ơn trong cộng đồng, trong đó, hạt nhân là những người trẻ.

Đến nay, Đoàn trường đã nhận được gần 2.000 lời cảm ơn kèm hình ảnh của các bạn sinh viên AGU hưởng ứng chương trình. Trong đó có rất nhiều tình cảm của các bạn dành cho mái nhà chung AGU, cho ngành mình đang học, cho quý thầy cô và bạn bè của mình. Những lời cảm ơn như những ngọn lửa sưởi ấm trái tim mỗi người trong tình hình dịch bệnh đang phức tạp hiện nay. Mong rằng bạn đọc của e-News cũng đươc tiếp thêm năng lượng tích cực qua những hình ảnh này!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

e-News tổng hợp

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.