Ngày31/7, Đoàn trường Đại học An Giang và Liên Chi hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã phối hợp với Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam và LeDi Professional Business tổ chức tọa đàm trực tuyến “Thị trường tuyển dụng, chuyển đổi số và kỹ năng mềm cho nhân sự ngành Ngoại ngữ”.

Diễn giả của Tọa đàm

CBGV và sinh viên tham gia tọa đàm trực tuyến

Chương trình với sự tham gia của các diễn giả: chị Lê Hồng Diễm – Cố vấn cao cấp tại LeDi Professional Business; chị Phạm Minh Hiền - Giám đốc Dự án CV Scout TopCV; ThS. Tú Phạm - Chủ nhiệm IPP, Co-Founder EdTech Prep.vn cùng với quý thầy cô giảng viên Khoa Ngoại ngữvà gần 100sinh viên trên ứng dụng Zoom. Tọa đàm được tường thuật trực tiếp trên fanpage Đoàn - Liên chi Hội khoa Ngoại ngữ với hơn 2.000 người xem.

Cácdiễn giả đã nhấn mạnhtầm quan trọng của ngoại ngữ khi tìm việcvàcung cấp một số kỹ năng mềm cho sinh viên khi tham gia phỏng vấn,khám phá tính cách bản thân và nhiều thông tin bổ ích khác.

Kết thúc buổi tọa đàm, TopCV và Prep đã gửi tặng các bạn sinh viên tài khoản TopCV VIP và voucher 100% khóa E-learning Từ vựng toàn diện cho IELTS 7+.

Tin rằng buổi tọa đàm đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kinh nghiệm đểbắt đầu hành trình chinh phục các nhà tuyển dụng.

Minh Anh – DH19TA1

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.