Mấy ngày này, bạn ở nhà có nhiều thời gian dành cho gia đình. Gia đình là tổ ấm yêu thương, là nơi để bạn trở về và là động lực để bạn luôn cố gắng. Gia đình đối với bạn thì thế nào? Bạn hãy viết nên những tình cảm cho gia đình, bày tỏ những điều mà bấy lâu nay bạn chưa bày tỏ với họ. 

 

Bạn dự định sẽ làm gì trong mùa trung thu sắp tới? Trung thu năm nay có lẽ sẽ đến chậm hơn mọi năm, nó khiến bạn nhớ về những kỷ niệm của những mùa trung thu đã qua. Hãy chia sẻ với e-News về mùa trung thu đáng nhớ đối với bạn nhé!

Ai cũng có lúc gặp phải khó khăn. Vậy bạn đã làm gì để vượt qua khó khăn đó? Bạn nghĩ gì về tinh thần tương thân tương ái, về tình người ấm áp?

Bài viết cảm nhận hoặc chia sẻ suy nghĩ, góc nhìn của bạn về cuộc sống, vui lòng gửi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. nhé! 

Lưu ý: ngoài những chủ đề được gợi ý, các bạn có thể chọn khai thác đề tài khác mà bản thân yêu thích nhé! Dưới nội dung bài viết, các bạn cần ghi đầy đủ thông tin: họ tên, MSSV, lớp, Số tài khoản Ngân hàng Vietcombank của chính bạn.

Chân thành cảm ơn, chúc sức khỏe, an vui và mong nhận được nhiều bài viết cộng tác của các bạn!

e-News

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.