Trung thu năm 2021, Đoàn khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh đã tổ chức Chương trình “TRUNG THU CHO EM 2021” trao gửi đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn những phần quà ý nghĩa.

Đoàn khoa đã tặng 150 phần quà cho các em thiếu nhi thuộc xã Mỹ Khánh – thành phố Long Xuyên và 30 phần quà cho các em thiếu nhi thuộc xã Hòa Bình - huyện Chợ Mới. Các phần quà chủ yếu gồm sữa, bánh bía, lồng đèn và nến.

Trung thu 2021 là Tết Trung thu đặc biệt đối với các em thiếu nhi khi toàn tỉnh An Giang vẫn đang tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Chương trình được thực hiện linh động đảm bảo tuân thủ các quy định về phòng chống dịch với sự hỗ trợ của đơn vị xã đoàn cùng với các sinh viên, cựu sinh viên đang cư trú tại các địa bàn.

Chương trình nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái của các giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD. Những phần quà được trao gửi với mong muốn các em thiếu nhi sẽ có một Tết Trung thu ấm áp, vui vẻ bên cạnh người thân, có thêm động lực vượt qua đại dịch.

 

 

Đoàn khoa Kinh tế - QTKD

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.