Vừa qua, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội đồng xét chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm 2021.

Sau khi xem xét các tiêu chí đạt được từ các hồ sơ gửi về, Ban Thư ký Hội Sinh viên quyết định công nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm 2021 cho 74 sinh viên; đồng thời trao tặng giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp Trường năm 2021 cho 33 cán bộ Đoàn, Hội có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm học 2020 – 2021.

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, “Sinh viên 5 tốt” và “Sao tháng Giêng” đã xung kích, tình nguyện, đạt nhiều thành tích trong các hoạt động tình nguyện phòng chống dịch bệnh. Mỗi “Sinh viên 5 tốt”, “Sao tháng Giêng” xứng đáng là một tấm gương với câu chuyện đẹp. Trong năm học qua, các bạn đã thể hiện tinh thần phấn đấu, rèn luyện toàn diện trên các mặt đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện và hội nhập.

Hy vọng rằng những giá trị từ danh hiệu các bạn sinh viên đạt được hôm nay, sẽ giúp các bạn có thêm động lực, tiếp tục phấn đấutrở thành những công dânưu tú trong tương lai. Thành tích các bạn đạt được cũng sẽ góp phần lan tỏa rộng hơn những câu chuyện đẹp đến các bạn sinh viên trong toàn trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đức - DH19TR

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.