Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Du lịch và Văn hóa Nghệ thuật đã tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam bằng hình thức trực tuyến. Lễ Kỷ niệm có sự tham dự của các Thầy, Cô Khoa Du lịch và Văn hóa Nghệ thuật, Sinh viên đang theo học tại Khoa và Thầy, Cô là Giảng viên từng công tác tại Khoa đã nghỉ hưu...

Lễ kỷ niệm là dịp để các Cán bộ, Giảng viên của Khoa qua các thời kỳ ôn lại những kỷ niệm về nghề dạy học; chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học... Ngoài ra, trong Lễ Kỷ niệm, các Thầy, Cô lắng nghe những tâm tình, lời chúc mừng của các bạn sinh viên; chia sẻ những niềm vui khi được học tập ở Khoa Du lịch và Văn hóa Nghệ thuật… Những chia sẻ, lời ca, lời chúc của các bạn Sinh viên đã tạo động lực cho các Thầy, Cô của Khoa phấn đấu hơn nữa trong quá trình giảng dạy.

Thầy Dương Phương Đông - Phó Trưởng khoa Du lịch và Văn hóa Nghệ thuật phát biểu

Diễn ra bằng hình thức trực tuyến, Lễ Kỷ niệmvẫn đảm bảo sự trang trọng. Chương trình cũng tràn đầy cảm xúc với nhiều tiết mục âm nhạc của các bạn sinh viên hát dâng tặng lên Thầy, Cô nhân Ngày Nhà giáo.

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Khoa Du lịch và Văn hóa Nghệ thuật đã tuyên dương những Cán bộ, Giảng viên của Khoa có thành tích Xuất sắc trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỷ niệm:

 

 

 

 

 

Nguyễn Liêu – K.DL&VHNT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.