Ngày Nhà giáo Việt Nam hằng năm là dịp để các thế hệ học trò tri ân thầy cô giáo, những người truyền tải tri thức, cống hiến cho sự nghiệp "trồng người". Vừa qua, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi Lễ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí trang trọng, ấm áp và nghĩa tình.

Lần đầu tiên Khoa Ngoại ngữ tổ chức một buổi lễ trang trọng, ấm tình thầy trò theo hình thức trực tuyến với 180 thành viên tham dự, gồm có: Thầy cô là cựu giáo chức, giảng viên thỉnh giảng, tập thể giảng viên nhân viên của Khoa cùng đại diện sinh viên, học viên của Khoa Ngoại ngữ.

Buổi Lễ được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ mộc mạc, dễ thương của các bạn sinh viên, thể hiện tình cảm tri ân chân thành gửi đến thầy cô trong ngày 20/11.

TS. Trần Thị Thanh Huế - Trưởng khoa Ngoại ngữ phát biểu

Thay mặt Ban tổ chức, TS. Trần Thị Thanh Huế - Trưởng khoa Ngoại ngữ đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo. Cô chia sẻ: “Để trở thành giáo viên đòi hỏi phải có sự can đảm, quyết tâm và thật nhiều kiên nhẫn. Điều này rất đúng, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, khi các Thầy, Cô phải nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu, học tập, và đổi mới phương pháp giáo dục để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của việc dạy và học trực tuyến, cũng như hỗ trợ HS, SV trong học tập. Với niềm tin vào sự phát triển bền vững của Khoa Ngoại ngữ, tôi hy vọng tập thể GV của Khoa tiếp tục đồng lòng, tận tâm, sáng tạo để tiếp tục đóng góp vào phát triển của Khoa và nhà trường nói chung".

Tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Khoa, TS. Phan Thị Thanh Huyền – Phó Trưởng khoa đã thông qua các quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021. Khoa Ngọai ngữ ghi nhận công lao sự đóng góp của các thầy, cô đồng thời động viên và khuyến khích CB-GV-NV của Khoa không ngừng phấn đấu trong thời gian sắp tới.

“Lần đầu tiên tổ chức buổi Lễ dưới hình thức trực tuyến nhưng buổi Lễ của Khoa Ngoại ngữ đã diễn ra gọn gàng, ấm cúng mà không thiếu phần trang trọng và đong đầy cảm xúc…” - Đó là những nhận xét mà cô ThS Võ Thị Nhiệm - nguyên lãnh đạo Bộ môn Ngoại ngữ, Khoa Sư phạm, nguyên Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã phát biểu tại buổi Lễ. Là nguyên Lãnh đạo, cô đánh giá trong thời gian qua Khoa đã có nhiều tiến bộ, có nhiều lớp sinh viên đáng tự hào… Cô cũng dành lời chúc Khoa sẽ ngày càng vững vàng và gặt hái nhiều thành công hơn nữa, chúc tất cả thầy, cô giáo và các bạn học viên sinh viên được bình an, hạnh phúc trong cuộc sống.

Cô Lý Thị Thanh Trúc - giảng viên Bộ môn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh, đại diện cho tập thể giảng viên Khoa Ngoại ngữ phát biểu cảm nghĩ về ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhân dịp này, cô cũng gửi lời tri ân chân thành đến các thầy cô giáo, đặc biệt là những cựu giảng viên đã từng công tác tại Khoa, những người đã có công rất lớn trong việc phát triển Khoa Ngoại ngữ như hiện nay. Cô cũng nhắn nhủ đến các bạn sinh viên cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt để không phụ lòng thầy cô và góp phần làm rạng danh cho Khoa Ngoại ngữ nói riêng và cho Trường Đại học An Giang nói chung.

Thay lời tri ân của các thế hệ sinh viên, em Huỳnh Thị Tuyết Nhi lớp DH20AV - đại diện cho các bạn sinh viên phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của mình dành tặng cho thầy cô nhân ngày 20/11. Phong thái tự nhiên, chân thành và năng động của em đã thể hiện niềm tự hào về một lớp sinh viên triển vọng, đầy hứa hẹn của Khoa.

Sau hơn 60 phút Lễ kỷ niệm, các thầy, cô và sinh viên của Khoa tiếp tục đồng hành với hoạt động English community - Topic: Vietnamese Teachers’ Day. Trưởng khoa Ngoại ngữ TS. Trần Thị Thanh Huế đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến thầy Paul Metzger – giảng viên tình nguyện đang tham gia dạy học tại Khoa - nhân dịp “Tết nhà giáo” của Việt Nam.

Ngày 20/11/2021 là một ngày đặc biệt với một buổi Lễ đặc biệt đối với tập thể Khoa ngoại ngữ. Chúng tôi - tập thể Khoa Ngoại ngữ gửi lời chúc mừng đến tất cả những người làm trong ngành giáo dục, cảm ơn vì sự đóng góp của những người Thầy trong công cuộc trồng người ở khắp mọi miền đất nước.

Một số hình ảnh ghi nhận được từ buổi lễ:

 

ThS Lý Thị Minh Trang – MC giới thiệu Chương trình buổi lễ

 

Khách mời và tập thể Khoa Ngoại ngữ tham dự chương trình
 
 

Các tiết mục văn nghệ thay lời tri ân Thầy, Cô

 

Các tiết mục văn nghệ thay lời tri ân Thầy, Cô

 

TS. Phan Thị Thanh Huyền – Phó Trưởng khoa đã thông qua các quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021

ThS Võ Thị Nhiệm - nguyên lãnh đạo Bộ môn Ngoại ngữ, Khoa Sư phạm chia sẻ kỷ niệm về Khoa

ThS Lý Thị Thanh Trúc - giảng viên Bộ môn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh phát biểu cảm nghĩ

 

Em Huỳnh Thị Tuyết Nhi lớp DH20AV - đại diện cho các bạn sinh viên phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của mình dành tặng cho thầy cô nhân ngày 20/11

 

EC topic Vietnamese Teachers’ Day trong ngày 20/11

Tập thể Khoa Ngoại ngữ

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.