Nhằm cung cấp những thông tin về Trang Báo sinh viên điện tử e-News cho sinh viên khóa mới và những sinh viên có hứng thú tham gia cộng tác, ngày 02/12, ban biên tập đã tổ chức Buổi giới thiệu về Trang Báo sinh viên điện tử e-News bằng hình thức trực tuyến.

Nội dung buổi chia sẻ xoay quanh các vấn đề như: làm thế nào để trở thành cộng tác viên e-News; một số quy định, cách thức gửi bài cộng tác; các quyền lợi khi tham gia cộng tác; các chủ đề có thể cộng tác…

Buổi giới thiệu diễn ra bằng hình thức trực tuyến

Đặc biệt, buổi giới thiệu còn khơi gợi những ý tưởng sáng tạo, định hướng cho sinh viên cách thức để trau dồi, rèn luyện và tích góp những kỹ năng mềm  để có được nghề nghiệp ổn định trong tương lai. Và e-News chính là môi trường thuận lợi để sinh viên trau dồi vốn kỹ năng cần thiết này.

Buổi giới thiệu các thông tin về Trang báo e-News đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân tình. Các bạn sinh viên tỏ ra hứng thú với các nội dung được chia sẻ. Nhiều bạn còn đặt ra câu hỏi cũng như đề xuất các ý kiến đóng góp để Trang Báo có thêm sức thu hút và mức độ quảng bá sâu rộng hơn. Qua phần chia sẻ, cung cấp những thông tin hữu ích của ban biên tập, các bạn sinh viên năm nhất, năm hai đã nắm rõ hơn về những quyền lợi, cũng như nắm bắt đầy đủ thông tin hơn về một sân chơi thú vị, đáp ứng niềm đam mê viết lách, tác nghiệp và sáng tạo trong sinh viên.

Thông điệp mà buổi giới thiệu về e-News mang lại đó là: sinh viên Trường Đại học An Giang vừa có một sân chơi để rèn luyện kỹ năng (chụp ảnh, viết lách, giao tiếp…), vừa được hưởng nhiều quyền lợi khác, thế nên các bạn hãy mạnh dạn, tự tin tham gia cộng tác cùng e-News. Qua những trang viết cộng tác, sinh viên có thể lưu lại dấu ấn, kỷ niệm một thời sinh viên và làm hành trang lập nghiệp sau này. E. L. Doctorow – nhà tiểu thuyết lịch sử xuất sắc của Mỹ đã nói: “Viết văn là một hành trình khám phá mà bạn đi từ con số không và học được mọi thứ trên quãng đường mà bạn đã đi được”. Đó cũng như là một động lực cho các bạn đam mê sáng tác và còn gì tuyệt vời hơn nữa khi các sáng tác của các bạn được gìn giữ tại e-News.

Còn nhiều điều hứa hẹn bất ngờ, thú vị về e-News, các bạn hãy cùng đọc, cùng chia sẻ và lan tỏa.

Dự kiến buổi giới thiệu, chia sẻ về e-News vẫn sẽ tiếp tục vào chiều thứ năm, ngày 09/12/201. Các bạn có nhu cầu tham dự để có thêm hiểu biết và kinh nghiệm cộng tác thì đăng ký tại đây, hoặc gửi mail đến: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Một số hình ảnh ghi nhận được từ buổi giới thiệu:

 

 

 

Cô Huỳnh Thị Cam - Biên tập viên e-News giới thiệu về e-News; đồng thời trao đổi và giải đáp các câu hỏi do các bạn sinh viên đặt ra

 

Sinh viên Hồ Tuấn Khải tích cực đóng góp ý kiến 

 

 

Sinh viên đặt nhiều câu hỏi và bày tỏ mong muốn được cộng tác cùng e-News

 

 

Chí Thiện – DH21NV (Ảnh: Cẩm Thiêu)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.