Vừa qua, Hội Sinh viên trường Đại học An Giang đã tổ chức hoạt động trực tuyến trên trang Hội sinh viên Trường Đại học An Giang với tên gọi “NHÌN LẠI 2021- AGUers CÓ GÌ ?”.

Hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội nhìn lại hành trình một năm đã qua, tổng kết các hoạt động mình đã làm được. Qua đó, giúp các bạn có kế hoạch chuẩn bị các mục tiêu, dự định cho năm mới với những khởi đầu mới tốt lành và suôn sẻ.

Với các bước tham gia đơn giản, Hội Sinh viên đã đề ra những hoạt động cơ bản, đặc trưng, gắn liền với sinh viên trên template. Các bạn sinh viên tham gia sẽ tải hình ảnh  về và chọn vào các hoạt động mình đã làm được. Sau đó đăng tải trên trang facebook cá nhân dưới dạng story, sau 12 giờ sẽ chụp màn hình lại và điền vào link để Hội Sinh viên tổng hợp và ghi nhận quá trình tham gia theo quy định.

Tuy hoạt động này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn từ ngày 31/12/2021- 3/01/2022, nhưng đã tạo ra sức lan tỏa và truyền thông mạnh mẽ mang về những con số ấn tượng. Hoạt động đã thu hút 4.472 sinh viên tham gia, hơn 5.000 lượt chia sẻ bài viết và gần 2.000 lượt bình luận và hơn 10.000 lượt tương tác.

Hoạt động “NHÌN LẠI 2021- AGUers CÓ GÌ?” đã thể hiện được ý nghĩa, mục đích đã đề ra và thành công hơn mong đợi, trở thành bước đệm cho nhiều hoạt động mới lạ và không kém phần thú vị của Hội Sinh viên Trường trong tương lai.

 

Cẩm Nhi - DH19VN1

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.