Ngày 01/8, Đoàn khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã thực hiện chương trình “Sứ giả biển xanh”. Đại diện Đoàn khoa đã đến giao lưu, trao tặng các phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Bình San, TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Tại đây, Ban tổ chức chương trình "Sứ giả biển xanh” đã trao tặng trực tiếp 50 phần quà và 150 đầu sách kỹ năng cho Thư viện trường Tiểu học Bình San. Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình còn phối hợp cùng với 40 bạn sinh viên của đội hình Mùa hè tình nguyện đem đến những tiết mục giao lưu văn nghệ, trò chơi cùng những món quà nhỏ cho các em học sinh với không khí sôi nổi, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười của trẻ thơ.

Chương trình không chỉ thể hiện sự quan tâm và sẻ chia đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 mà còn góp phần lan tỏa truyền thống tương thân tương ái, nêu cao tinh thần vì cộng đồng, phát huy trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc bảo vệ và chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Đại diện Đoàn khoa trao tặng 150 đầu sách kỹ năng cho thư viện trường TH Bình San

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Lê Thụy Lam – Bí thư Đoàn khoa Kinh tế - QTKD đã bày tỏ sự quan tâm và chia sẻ đến đại diện Nhà trường và các em học sinh đã gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch Covid - 19 diễn ra phức tạp vừa qua. Cô chia sẻ: “…Hy vọng những món quà yêu thương mà chương trình mang đến sẽ tiếp thêm ngọn lửa ấm áp, thắp nên niềm tin để các em nỗ lực học tập, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của những thế hệ học sinh đi trước.”

Cô Giang Thị Quí Anh – Hiệu phó trường Tiểu học Bình San cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị và sinh viên Trường Đại học An Giang đã hỗ trợ những phần quà ý nghĩa cho học sinh và thư viện của trường, giúp cho công tác giảng dạy và học tập trong nhà trường được hiệu quả hơn.

Kết thúc chương trình trao tặng, Đoàn khoa đã tổ chức buổi Teambuilding, với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và năng động, tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên nêu cao tinh thần đoàn kết; phối hợp nhịp nhàng và khéo léo thông qua các trò chơi mà ban tổ chức đã đưa ra.

Chương trình “Sứ giả biển xanh” – Hành trình kết nối yêu thương chính là cơ hội để các bạn đoàn viên thanh niên phát huy được tinh thần màu áo xanh tình nguyện, cống hiến hết mình vì cộng đồng và đặc biệt vì các em nhỏ vùng biển thân thương.

Giao lưu văn nghệ

Các bạn sinh viên tham gia trò chơi cùng các em nhỏ

 

Tập thể sinh viên chụp hình lưu niệm cùng quý thầy cô của trường  Tiểu học Bình San

Hoạt động Teambuilding

 

Hải Yến – DH20KQ, Bảo Trân – DH21QT3

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.