Tuần qua, Khoa Du lịch và Văn hóa - Nghệ thuật đã tổ chức chuyến đi thăm đơn vị tiếp nhận sinh viên thực tập tốt nghiệp ngành Việt Nam học (chuyên ngành Nhà hàng- khách sạn).

Chuyến thăm được chia làm hai đợt đến hai địa điểm có số lượng lớn sinh viên đang thực tập: Phú Quốc (gồm các khách sạn và resort đạt tiêu chuẩn quốc tế) và Châu Đốc (Victoria Châu Đốc).

Chuyến đi nhằm mục đích tìm hiểu tình hình thực tập của sinh viên, tham quan đơn vị thực tập và tiếp nhận những ý kiến đóng góp của đơn vị đối với chương trình đào tạo của ngành Việt Nam học. Bên cạnh đó, chuyến đi thăm cũng nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa nhà trường và các đơn vị thực tập.

Sau chuyến đi, đoàn đã nhận được những kết quả khả quan. Các đơn vị thực tập đều là những khách sạn, resort đạt tiêu chuẩn quốc tế, là môi trường tốt để sinh viên thực tập và định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Các đơn vị đều đánh giá rất tốt về thái độ, kỹ năng, kiến thức và đặc biệt là ý thức kỷ luật của sinh viên đang thực tập. Các đơn vị mong muốn sẽ được tiếp nhận thêm nhiều sinh viên trong các đợt thực tập tiếp theo của Khoa, Trường.

Ngoài ra, một số đơn vị có nguyện vọng trực tiếp đến Trường Đại học An Giang để ký kết các hợp đồng cam kết thực tập trong thời gian sắp tới. Điều này sẽ góp phần duy trì và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa nhà trường và đơn vị thực tập.

Để bày tỏ lòng cảm ơn và tình cảm với đơn vị thực tập, Khoa đã gửi những phần quà lưu niệm đến đại diện của các đơn vị thực tập. Dự kiến trong thời gian tới, Khoa sẽ tiếp tục tổ chức các chuyến đi thăm và làm việc với các đơn vị thực tập để ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Việt Nam học.

Đại diện Khoa DL&VHNT tặng quà lưu niệm cho Khách sạn Victoria Châu Đốc

ThS Mai Thị Minh Thuy (bìa phải) - Phó Trưởng khoa DL&VHNT trao quà lưu niệm của Trường cho đại diện Khách sạn Sunset Beach

Đoàn đến làm việc cùng Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Mövenpick

Đoàn đến làm việc cùng Công ty BeeBee Phú Quốc

Sương Tú - K.DL&VHNT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.