Vừa qua, Đoàn Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã tổ chức chương trình Chào đón tân sinh viên sôi động và ý nghĩa. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi cùng phần giao lưu giữa sinh viên các khóa đã thu hút của các bạn sinh viên đã tạo ra một không khí thoải mái, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. 

Các tiết mục văn nghệ được Khoa tuyển chọn và tập luyện, chuẩn bị công phu như: nhảy hiện đại, múa đương đại, hát.... đã tạo được nhiều cảm xúc và ấn tượng cho người tham dự. 

Các tiết mục văn nghệ sôi động, dễ thương

Chương trình được tổ chức kết hợp với Hội nghị học tốt nên rất nhiều chia sẻ bổ ích được trình bày tại chương trình. Các anh chị vừa tốt nghiệp đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm làm thế nào để có thể học và rèn luyện tốt hơn ở môi trường Đại học, từ cách học tập cũng như làm việc nhóm. Ngoài ra, các anh chị còn truyền đạt nhiều kinh nghiệm khi tham gia các hoạt động ngoại khóa một cách hiệu quả nhất để các bạn sinh viên có thể có trải nghiệm thật đáng nhớ cũng như học được nhiều điều hay thông qua các chương trình.

Tham dự từ đầu đến cuối chương trình, bạn Nguyễn Minh Khang (DH20AV) đã chia sẻ: "Đây có thể là lần cuối cùng mình được tham dự chương trình trong vai trò là một sinh viên và hoà chung không khí cùng các anh chị em Đoàn Khoa Ngoại ngữ. Mình cảm thấy vẫn bồi hồi vẫn như ngày đầu mới vào trường và cảm thấy rất vui khi có thể là một phần của khoa Ngoại ngữ".

Chương trình diễn ra ấm áp, đọng lại nhiều cảm xúc trong các bạn sinh viên, nhất là đối với các bạn Tân sinh viên. Bạn Nguyễn Thị Kim Quế (DH23AV) bộc bạch rằng: “Đây là lần đầu tiên em có thể tham gia một Hội nghị lớn mà vui như thế này, em cảm thấy rất tự hào và vui, mong đợi các chương trình sắp tới. Riêng hôm nay em có thể học được rất nhiều điều và cảm thấy mình rất hân hạnh khi được chào đón trong không khí nồng hậu, chân tình dưới mái nhà chung của Khoa ngoại ngữ”.

 

Các bạn sinh viên rất hăng hái với chương trình

Cũng có lúc chương trình trầm lắng bởi phần chia sẻ từ chị Phan Tuyết Cương (DH19AV) - Thủ khoa ngành Sư phạm tiếng Anh năm 2022. Chị đã chia sẻ về quá trình bản thân đã vượt qua nghịch cảnh và cố gắng để có thể đạt được thành công, đồng thời cũng khuyến khích động viên và truyền động lực cho các bạn sinh viên của Khoa Ngoại ngữ.

Các bạn đã có một ngày thật vui và hết mình với chương trình đáng nhớ đầu năm học mới. Mái nhà chung Khoa Ngoại ngữ luôn hân hoan chào đón các bạn gia nhập, tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho các bạn trau dồi kiến thức, phát huy khả năng và sở trường, ghi dấu ấn tốt đẹp cho cuộc đời sinh viên của mình. 

 

Quý Thầy Cô hân hoan chào đón sinh viên các Khóa

Vừa được tham gia trò chơi, vừa được quà

Năng lượng tích cực lan tỏa từ chương trình

 

 
 

Yến Linh - DH20AV (Thanh Nhựt – DH21MK2)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.