Vừa qua, ngành Kinh tế Quốc tế, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học An Giang đã tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên ngành Kinh tế Quốc tế khóa 23 với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, những trò chơi vui nhộn cùng những lời chia sẻ đầy ý nghĩa.

Chương trình chào đón Tân sinh viên được tổ chức kết hợp với Hội nghị học tốt nên đã có rất nhiều những thông tin, những kiến thức hữu ích được trình bày qua bài phát biểu của TS Nguyễn Hữu Trí – Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh. Bên cạnh đó, các anh chị cựu sinh viên cũng có đôi lời chia sẻ cho các bạn Tân sinh viên về kinh nghiệm tích lũy điểm rèn luyện, về cách thức tham gia những phong trào Đoàn - Hội đạt hiệu quả.

Một phần không thể thiếu của chương trình là văn nghệ "cây nhà lá vườn" với các tiết mục hát, nhảy K-POP... cùng nhiều trò chơi thú vị đã thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn Tân sinh viên. Chương trình còn thực hiện chuyên đề ý nghĩa, một truyền thống của ngành. Qua chuyên đề, các bạn Tân sinh viên có thể bày tỏ những mong muốn, những khát khao của mình khi bước chân vào môi trường Đại học.

Quý thầy cô nhận hoa thay lời tri ân của sinh viên ngành Kinh tế Quốc tế

 

TS Nguyễn Hữu Trí – Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh phát biểu

 

Bạn Nguyễn Quỳnh Giao - DH23KQ chia sẻ rằng: “Em rất vinh dự khi được tham dự một buổi lễ trang trọng, ý nghĩa và vui vẻ như thế này. Đây có thể là một trong nhưng khoảnh khắc mà em không thể quên trong suốt quá trình em học đại học”.

Bên cạnh những lời phát biểu của các bạn Tân sinh viên, cựu sinh viên Trần Hoàng Mỹ Thiện - DH19KQ nhận định: “Lần đầu tiên mình tham gia chương trình chào đón Tân sinh viên với vai trò là một cựu sinh viên, cảm giác này thật sự rất mới lạ nhưng không kém phần thú vị. Buổi lễ đã diễn ra rất tốt đẹp và thành công. Mình xin chúc toàn thể các bạn sinh viên ngành Kinh tế Quốc tế gặt hái được càng nhiều thành công trên con đường tương lai sắp tới”.

Khi bước chân lên giảng đường Đại học, gặp khó khăn trong học tập là đều không thể tránh khỏi, bạn Mai Xuân Giang đã có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn Tân sinh viên: “Khi bước chân lên giảng đường đại học, bỡ ngỡ là đều khó có thể tránh khỏi. Vậy nên các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hành trang để bước đi trên con đường đại học, và quan trọng hơn hết là cố gắng cân bằng thời gian hợp lý cho các hoạt động và học tập”.

Chương trình chào đón Tân sinh viên của ngành Kinh tế quốc tế đã đọng lại trong lòng nhiều bạn sinh viên những kỷ niệm khó quên.

Một số hình ảnh ghi nhận được từ chương trình:

 

 

 

 

 

Khánh Đăng - DH22KQ2

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.