Ngày 9/11, Đoàn Khoa Du Lịch và VHNT Trường Đại học An Giang đã tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề "Chào đón tân sinh viên và sinh viên thế hệ mới’’ năm 2022.

Chương trình được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.  Đồng thời, chương trình còn tạo cơ hội để các tân sinh viên giao lưu, gặp gỡ các thầy cô, bạn bè; góp phần tăng thêm sự đoàn kết và giúp cho các tân sinh viên làm quen với môi trường học tập ở bậc đại học.

Những gương mặt Quán quân của Hội thi ca múa nhạc Khoa Du lịch và VHNT cùng quý thầy cô và đồng đội 

Tham gia đêm văn nghệ có sự góp mặt của ThS Mai Thị Minh Thuy - Phó trưởng khoa Du Lịch & VHNT, đồng chí Trần Trung Quốc - Phó Bí thư Đoàn trường Đại học An Giang, đồng chí Dương Mai Linh - Phó Bí thư Đoàn trường Đại học An Giang và hơn 200 sinh viên, cựu sinh viên đến từ Chi đoàn các lớp.

Hội thi đã diễn ra với 3 phần thi chính như: thi trang phục tái chế, thi tài năng biểu diễn và thi ứng xử. Các lớp đã cố gắng đầu tư cho các tiết mục dự thi và đạt được những giải thưởng xứng đáng như sau: DH21VN1 (Quán quân), DH20VN2 (Á Quân 1), DH22VN1 & DH22VN2 (Đồng Giải Á quân), DH20VN2 (Giải Tài Năng Ấn tượng nhất), DH23VN (Giải Thời trang).

Tại Hội thi, Ban Tổ chức cũng đã trao giải cho các đội giành chiến thắng tại Hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

 

Quý thầy cô tham dự chương trình

Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện các Đội nhận giải Hội thao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện Ban giám khảo nhận xét về các tiết mục dự thi 

 

Những gương mặt Quán quân của Hội thi ca múa nhạc Khoa Du lịch và VHNT

Minh Khoa - DH17VN

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.