Dưới sự tổ chức của Ban chấp hành Đoàn khoa Nông nghiệp – TNTN, đoàn viên – sinh viên đã cùng nhau tham gia hoạt động Mùa đông ấm áp – tình nguyện mùa đông. Hoạt động được diễn ra sôi nổi trong hai ngày 18/12 và 19/12/2022.

Chương trình nhằm thực hiện chuỗi hoạt động "Tình nguyện mùa đông" năm 2022 và xuân tình nguyện năm 2023; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên chung sức vì cuộc sống cộng đồng, qua đó tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong toàn xã hội; chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Mỗi độ đông về, mỗi người luôn cần được san sẻ yêu thương, cần những cử chỉ và hành động sưởi ấm trong những ngày tiết trời se lạnh. Và các bạn sinh viên – đoàn viên thanh niên Đoàn khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên Trường ĐH An Giang đã chọn một hoạt động rất bổ ích vừa có thể trau dồi nhiều kỹ năng cho bản thân vừa chia sẻ tấm lòng mình đến các mảnh đời cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày đầu tiên các bạn cùng nhau gói những phần quà xinh xắn và viết những tấm thiệp để gửi lời chúc tốt đẹp, may mắn và an lành đến những hoàn cảnh khó khăn. Ngày thứ hai, các bạn lại cùng nhau ra quân để trao hơn 20 phần quà đầy ý nghĩa với mỗi phần trị 150.000 đồng, gồm: trà, bánh, nước ngọt, nước tương, sữa, mì gói…Sau hoạt động các bạn cùng nhau hứa hẹn sẽ tiếp nối và duy trì các hoạt động tình nguyện  cũng như sẽ gặp lại vào mùa đông tình nguyện năm sau.

Chúc mừng các bạn tình nguyện viên của chúng ta đã hoàn thành hoạt động một cách năng nổ và nhiệt tình nhất.

Hãy cùng nhau trao đi yêu thương và nhận ấm áp vào mùa đông này nhé!

 

 

 

Hồng Duyên - DH21TT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.