Ngày14/1/2023, tại Trường Đại học An Giang đã diễn ra chương trình Hiến máu nhân đạo đợt 1 năm học 2022-2023. Chương trình doĐoàn trường Đại học An Giang phối hợp với Hội Chữ thập Đỏ tỉnh An Giang tổ chức.

 Với thông điệp “Hiến máu cứu người”, “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”, Ban Tổ chức đã thu được gần 200 đơn vị máu từ sinh viên Trường Đại học An Giang và các đơn vị ngoài trường hiến tặng.

ThS Trần Trung Quốc – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học An Giang cho biết: “Phong trào hiến máu tình nguyện tại Trường Đại học An Giang diễn ra thường niên và luôn được đoàn viên, sinh viên,các viên chứctrong và ngoài trường tham gia hưởng ứng”.

Bạn Nguyễn Tuấn Khanh (lớp DH20SH) chia sẻ: “Mình đi hiến máu lần này cũng nhiều lần rồi. Mình rất thích chương trình này vì thông qua việc hiến máu thì mình đã góp được một ít sức mình để giúp đỡ chonhững người khác. Những hoạt động tình nguyệnnhư thế này, chúng mình sẽ luôn xung phong và sẵn sàng cho đi những giọt máu với hy vọng sẽ giúp được nhiều người đang cần đến”.

Đông đảo sinh viên đăng ký hiến máu 

Sinh viên luôn được khám sàng lọc kỹ càng trước khi hiến

Nghĩa cử cao đẹp - “Hiến máu nhân đạo” 

Thủy Ngân - DH20TA2

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.