Cuối tuần qua, Trường Đại học An Giang đã tổ chức chương trình Hội xuân AGU năm 2023. Đây là hoạt động chào xuân Quý Mão 2023, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học An Giang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Hội xuân AGU 2023 đã diễn ra trong không khí nhộn nhịp, vui tươi với hơn 1.000 sinh viên tham gia. Các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia những trò chơi trong ngày hội như: Nhảy sạp, phóng phi tiêu, cướp cờ,… Liên Chi hội các Khoa và các Câu lạc bộ đã mang đến những gian hàng trò chơi, ẩm thực được trang trí đẹp mắt, sinh độngtheo chủ đề ngày Tết.

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học An Giang đã dành tặng 20 suất quà Tếtcho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn được vui Xuân đón Tết đầm ấm.Đoàn – Hội cũng đãphát động Giải chạy tình nguyện “Spring Run”; mỗi vận động viên tham gia giải chạy sẽ đóng góp 2.000 đồng vào kinh phí thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện” của Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên Trường.

Chương trình Hội Xuân AGU năm 2023 là dịp để các bạn sinh viên toàn trường gặp gỡ, hội tụ để giao lưu với nhau trong dịp Tết đến Xuân về đồng thời giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đức – DH19TR (Ảnh: Thanh Toàn, Thanh Nhựt)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.