Bạn Nguyễn Thanh Niên-DH21CT luôn là một trong những nhân tố đi đầu, xung kích trong việc học tập cũng như phong trào của Đoàn thanh niên-Liên chi hội Khoa Luật và Khoa học chính trị.

Trong lớp, bạn Nguyễn Thanh Niên là một lớp trưởng gương mẫu trong học tập và rèn luyện. Vừa chăm lo cho việc học tập, các hoạt động của lớp, nhưng Niên vẫn đạt được những thành tích xuất sắc trong việc học tập và rèn luyện của mình, cụ thể: Điểm trung bình học tậptrong năm học 2021-2022 của Niên là 8,41/10 (loại Giỏi) và điểm trung bình rèn luyện là 93,75 (loại Xuất sắc).

 

Trong các hoạt động của Đoàn Thanh niên-Liên Chi hội Khoa cũng như các hoạt động của Trường, Thanh Niên luôn thể hiện vai trò đi đầu, xung kích, tình nguyện trong các công việc được phân công. Có thể kể đến vài hoạt động nổi bật như: Tiếp sức mùa thi kì thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022, “Xuân tình nguyện” tại huyện Chợ Mới, hoạt động “Phiên tòa giả định” tại huyện Tịnh Biên do Đoàn khoa tổ chức,…Bên cạnh đó, Thanh Niên còn là một thành viên tích cực của Câu lạc bộ Pháp lý và Lý luận Chính trị, cũng như Câu lạc bộ Văn Thơ của Trường.

Trong cuộc sống, Thanh Niên luôn được thầy cô, bạn bè quý mến bởi tính cách năng động, thân thiện và hòa nhã với mọi người.

Với những thành tích đã đạt được, Thanh Niên đã được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học An Giang tuyên dương Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, năm học 2021-2022.

 

Đinh Gia Kiệt - DH22LU

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.