Thực hiện Hướng dẫn của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học An Giang, ngày 10/3/2023, Chi bộ 17 (Chi bộ giảng viên Bộ môn Toán, Khoa Sư phạm) đã tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2023-2025. Đây là Đại hội mẫu cho các chi bộ viên chức, giảng viên.

Đến dự Đại hội có đồng chí Hồ Nhã Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thơ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, cùng các đảng viên của Chi bộ. Đại hội cũng chào đón sự có mặt của đại diện các chi bộ của viên chức, người lao động trong nhà trường và các chuyên viên của Văn phòng Đảng ủy.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã dân chủ, nghiêm túc đánh giá thực trạng kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ qua gắn với việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học An Giang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Các kết quả nổi bật trong việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ qua là: Chương trình đào tạo ngành Sư phạm Toán là 1 trong 8 Chương trình đào tạo của nhà trường đạt chuẩn đánh giá ngoài theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA; có 1 giảng viên hoàn thành và 2 giảng viên trúng tuyển chương trình nghiên cứu sinh; nghiên cứu khoa học có nhiều chuyển biến tích cực, có nhiều công trình đăng trên các tạp chí khoa học uy tín trong và ngoài nước, nhiều giảng viên được khen thưởng vượt định mức nghiên cứu khoa học hàng năm.

Trong nhiệm kỳ 2023-2025, Đại hội đề ra phương hướng, nhiệm vụ với nhiều chỉ tiêu gắn liền với mục tiêu “nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học” như: Có ít nhất 07 tiến sĩ và 02 nghiên cứu sinh trong Bộ môn Toán; có ít nhất 04 đề tài nghiên cứu khoa học và 35 bài báo được đăng trên các tạp chí khoa học uy tín; mỗi năm có ít nhất 02 tài liệu giảng dạy hoặc ngân hàng câu hỏi được biên soạn,… Đây là những nhiệm vụ nặng nề nhưng cấp thiết của Chi bộ trong giai đoạn mới, thể hiện rõ quyết tâm của cả Chi bộ trong việc nâng cao năng lực chuyên môn để hướng tới hội nhập sâu vào hệ thống ĐHQG-HCM.

Đại hội đã kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023, từ đó xây dựng phương án nhân sự để bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2023-2025. Đại hội đã bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2023-2025 gồm 3 đồng chí, trong đó đồng chí Phạm Văn Bản – Phó Trưởng Bộ môn giữ chức Bí thư, đồng chí Vương Vĩnh Phát – Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận 11 giữ chức Phó Bí thư và đồng chí Trần Thị Ngọc Giàu giữ chức Chi ủy viên.

Trong phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Văn Bản cho biết Chi ủy sẽ đoàn kết, thống nhất, cùng với toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.

 Đồng chí Nguyễn Phương Thảo - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 thông qua báo cáo chính trị

Đại hội bỏ phiếu bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2023-2025

Chi ủy Chi bộ 17 nhiệm kỳ 2023-2025 ra mắt Đại hội

Đồng chí Phạm Văn Bản - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới tặng hoa cho các đồng chí không tái cử

Tập thể đảng viên Chi bộ 17 cùng các đồng chí ủy viên BCH Đảng ủy Trường ĐHAG

Chi bộ 17 chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu 

 

Chi bộ 17

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.