Nhằm tiếp thêm động lực để các bạn sinh viên hoàn thiện bản thân, vừa qua, Ban Chấp hành Đoàn – Liên chi Hội sinh viên Khoa Du lịch và Văn hóa - Nghệ thuật đã tổ chức Diễn đàn “Đối thoại giữa Chủ tịch Hội Sinh viên với Sinh viên 5 tốt”.

Diễn đàn đã thu hút sự tham dự của hơn 100 hội viên, sinh viên 5 tốt tiêu biểu của Khoa và Liên chi hội trưởng, phó từ các khoa: Kinh tế - QTKD, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin.

Các bạn sinh viên tham dự Diễn đàn

Tham dự Diễn đàn, các sinh viên đã đối thoại cùng đồng chí Lê Huỳnh Đức – Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM để tìm hiểu rõ hơn về các tiêu chí cần có để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và những yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp.

“Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam. Để đạt được danh hiệu, sinh viên phải chứng tỏ sự nỗ lực và cố gắng của mình theo 5 tiêu chí: Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt. Danh hiệu này đã trở thành một phong trào thi đua lớn trong cộng đồng sinh viên, giúp các bạn tự giáo dục, tự rèn luyện, trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang lập thân – lập nghiệp. Để đạt được danh hiệu này là một điều không dễ dàng. Vì thế, mỗi sinh viên cần thường xuyên trau dồi kiến thức, kỹ năngvà đặt mục tiêu phấn đấu, xây dựng ước mơ của chính mình trong tương lai.” – Đồng chí Lê Huỳnh Đức nhấn mạnh.

Ban Tổ chức hy vọng Diễn đàn sẽ tiếp thêm nguồn cảm hứng để các bạn sinh viên tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo và góp phần xây dựng đội ngũ tri thức trẻ trong tương lai ngày càng vững mạnh, hiện đại và văn minh.

Đồng chí Lê Huỳnh Đức - Chủ tịch Hội SV Trường ĐHAG trao đổi tại Diễn đàn

Sinh viên đặt câu hỏi

Đồng chí Lê Huỳnh Đức tặng quà cho các bạn sinh viên giao lưu

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm

Đoàn – Hội K.DL&VHNT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.