Thực hiện Hướng dẫn của Đảng ủy Trường Đại học An Giang, vừa qua, Chi bộ 1 (Ban Giám hiệu, Phòng Quản trị - Thiết bị, phòng Kế hoạch - Tài vụ, Trung tâm Quản lý Dịch vụ và Trung tâm Dịch vụ Ký túc xá) đã tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025.

 

Đồng chí Võ Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHAG phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đến dự Đại hội, Chi bộ 1 vinh dự đón tiếp đồng chí Võ Văn Thắng – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHAG.

Trong nhiệm kỳ 2020-2023, Chi bộ đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội với nhiều kết quả nổi bật: Chi bộ nhiều năm liền đạt danh hiệu “Tập thể Chi bộ trong sạch vững mạnh”; các đơn vị thuộc Chi bộ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nhiều cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, chiến sĩ thi đua cấp bộ, được nhận bằng khen cấp tỉnh, cấp bộ và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Nhiệm kỳ 2023-2025 là nhiệm kỳ triển khai thực hiện các Nghị quyết của Trung ương Đảng, Tỉnh ủy, Đảng ủy Trường Đại học An Giang nhiệm kỳ 2020-2025 trong điều kiện là trường thành viên của ĐHQG-HCM với nhiều thời cơ, thách thức và yêu cầu đổi mới mạnh mẽ. Tiếp tục khẳng định vai trò Chi bộ là hạt nhân lãnh đạo chính trị trong tổ chức và hoạt động của các đơn vị trực thuộc, Chi bộ đề ra một số chỉ tiêu phấn đấu như sau: 100% đảng viên trong Chi bộ luôn gương mẫu thực hiện việc đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với công tác kiểm điểm xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII; luôn đi đầu, nêu gương trong các mặt công tác, tham gia tích cực các hoạt động do nhà trường tổ chức; phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của người đảng viên và viên chức trong ngành giáo dục.

Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2023-2025 gồm 5 đồng chí. Đồng chí Phan Trung Dũng giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Phan Thị Kim Ngân giữ chức vụ Phó Bí thư và Chi ủy viên gồm các đồng chí: Đinh Thị Tâm, Lý Ngọc Thanh Xuân và Lê Thị Tuyết Hoa.

Đ/c Trần Văn Răng – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 phát biểu khai mạc Đại hộiĐoàn Chủ tịch Đại hội

Đảng viên bỏ phiếu bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2023-2025

Chi ủy Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2023-2025 ra mắt 

Tặng quà cho các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2023

Thanh Vị - TT.QLDV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.